Logo phi diep wedding

Để có một album ảnh cưới lung linh cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ yếu tố quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không dễ dàng để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và trên hết là thể hiện được đầy đủ, trọn vẹn cảm xúc yêu thương của các cặp đôi một cách tự nhiên nhất.
Tâm lý của người phương Đông là ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ. Vì thế ta có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng cứng nhắc, dập khuôn, với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập trước những cách tạo dáng trước gương hoặc nhờ bạn bè người thân, quan sát, góp ý để tìm được những tư thế đẹp và thoải mái nhất. Sau đây Phi Điệp Wedding xin tiếp tục đưa ra gợi ý những cách tạo dáng tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn vô cùng lãng mạn và đẹp mắt.
1. Nằm cạnh nhau thật lãng mạn
Cô dâu chú rể có thể nằm ngược lại, xoay mặt vào nhau và cười thật thoải mái, tự nhiên. Hai bạn có thể nhìn hay là không nhìn vào ống kính nhưng nên có những biểu cảm vừa phải và thoải mái. Bạn nên chú ý chọn nền cỏ mềm hoặc nền đất sạch để tránh vấy bẩn trang phục cũng như bị côn trùng cắn.

3a                                                    Những khoảng khắc lãng mạn của cô dâu, chú rể
12. Đứng hay ngồi dựa vào nhau
Tư thế chụp hình này rất phù hợp với các cô dâu nhỏ người bên cạnh chú rể cao lớn, và sẽ là chỗ dựa, che chở và bảo vệ người bạn đời của mình. Ngoài ra 2 bạn có thể ngồi tự lưng vào nhau hoặc tựa lưng nhưng nắm tay nhau và có thể quay lại hôn nhau.
13. Nằm trên đùi nhau
Tư thế chụp này có thể là cô dâu hoặc chú rể ngồi người còn lại gối lên đùi của người ngồi và nằm, 2 người có thể cùng chỉ tay về nơi xa xăm nào đó.
14. Thì thầm điều bí mật
Một bạn có thể ghé miệng vào tai người kia thì thầm một điều bí mật. Hành động vô cùng quyến rũ mà chỉ có ở những cặp đôi yêu nhau.
15. Khoác tay nhau hay dựa lưng vào nhau
16. Cùng nhau khiêu vũ.
17. Chú rể ôm cô dâu từ đằng sau
18. Chú rể nhấc bổng cô dâu lên thật cao

3b                                                              Những hình ảnh lãng mạn của cô dâu, chú rể
19. Nắm tay nhau thật chặt
20. Cùng nhau có những hành động ngốc nghếch
Những hành động ngốc nghếch, ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn in đậm dấu ấn cá nhân và trở nên độc đáo đặc biệt hơn.

Menu
Call Now Button