Logo phi diep wedding

Cô dâu chú rể cần chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng khi trời đổ mưa nếu đám cưới được tổ chức ngoài trời.

  1. Trang trí đám cưới chưa hoàn thiện kịp giờ tiếp đón khách

nhung-dieu-nen-rut-kinh-nghiem-tu-dam-cuoi-diem-huong-1Cô dâu chú rể rạng rỡ tiếp đón khách mời trong khi đó khu vực sân khấu chính vẫn đang được hoàn thành gấp rút.

Không chỉ đám cưới người nổi tiếng, mà trong những hôn lễ khác, cách tốt nhất để bảo đảm việc trang trí đám cưới suôn sẻ, kịp tiến độ là ekip thực hiện nên bàn bạc trước với địa điểm nơi tổ chức đám cưới để bắt đầu chuẩn bị sớm nhất có thể.Hoa hậu Diễm Hương đã gửi thiệp mời và mời khách đến dự tiệc vào 15h30. Tuy nhiên đến gần 16h, công việc trang trí đám cưới vẫn chưa hoàn thành khiến nhiều vị khách đến đúng giờ phải đứng ngoài chờ đợi. Lúc này cô dâu và chú rể cũng chưa xuất hiện, anh trai của chú rể đã thay mặt cả hai đón tiếp khách mời. Khoảng 16h, cô dâu chú rể Quang Huy – Diễm Hương tới đón khách.

  1. Không có phương án dự phòng trời mưa

Trong tiệc cưới diễn ra vào buổi chiều, khi tất cả các khâu chuẩn bị cho đám cưới đang được hoàn thành gấp rút thì trời bất ngờ đổ mưa lớn. Việc chuẩn bị cho đám cưới bị gián đoạn, sân khấu, bàn ghế đều được che chắn lại để chờ mưa dứt mới tiếp tục hoàn thiện.

Khi cô dâu chú rể bắt đầu chuẩn bị tiến hành hôn lễ thì trời tiếp tục mưa nặng hạt thêm một lần nữa. Các vị khách mời phải tìm chỗ trú mưa và chương trình đám cưới thay đổi. Thay vì thực hiện hôn lễ trước khi đãi tiệc, hoa hậu Diễm Hương thay mặt gia đình xin lỗi tất cả các khách mời và mời khách dùng bữa trước sau đó mới tham dự hôn lễ.

nhung-dieu-nen-rut-kinh-nghiem-tu-dam-cuoi-diem-huong-2Trời mưa do thời tiết, tuy vậy khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, các cặp đôi cô dâu chú rể nên có các phương án dự phòng khi thời tiết xấu xảy ra. Đặc biệt, nếu như tổ chức đám cưới ngoài trời ở TP HCM, thời tiết mưa nắng bất thường, thì càng cần các phương án dự phòng đối phó với những cơn mưa.

Có nhiều phương án để khắc phục trời mưa. Hiện nay, những loại lều bạt cỡ lớn với các chất liệu trong suốt, đẹp mắt, thoáng đãng không khó để tìm. Cô dâu chú rể có thể dựng sẵn loại lều bạt này để dù tổ chức đám cưới diễn ra ngoài trời song cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Bên cạnh đó, các cặp đôi nên lựa chọn các địa điểm tổ chức đám cưới có sẵn khán phòng dự bị để các vị khách nhanh chóng có chỗ trú mưa. Trước khi đám cưới chính thức diễn ra, cần lên kế hoạch một cách chi tiết và rõ ràng nhất để đám cưới được diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn.

  1. Việc đảm bảo riêng tư trong tiệc cưới của người nổi tiếng

nhung-dieu-nen-rut-kinh-nghiem-tu-dam-cuoi-diem-huong-3Trong lễ gia tiên được tổ chức tại nhà vào sáng ngày 29/11, gia đình hoa hậu Diễm Hương đã thắt chặt an ninh bằng cách cử đội bảo vệ giám sát toàn bộ ngôi nhà, giữ sự riêng tư cho buổi lễ. Các phóng viên và báo chí bị hạn chế chụp ảnh và đưa tin. Sau khi kết thúc, cặp đôi tránh mặt báo chí. Ở đám cưới diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, chỉ những vị khách có thiệp mời mới được vào trong dự tiệc.

Hầu hết các đám cưới của sao đều được báo chí và nhiều người hâm mộ quan tâm. Bởi vậy các cặp đôi nổi tiếng nên lên kế hoạch về việc giữ sự riêng tư trong đám cưới một cách khéo léo nhất. Có rất nhiều cách để thông báo tin mừng cho người hâm mộ mà vẫn đảm bảo được gian riêng tư của gia đình.

Đám cưới diễn ra vào ngày 29/11 của hoa hậu Diễm Hương vẫn có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ, như trang trí không gian đám cưới theo phong cách thập niên 90, đám cưới toát lên nét lãng mạn nhờ sắc màu hồng ngọt ngào, tuy vậy tất cả sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như mọi kế hoạch và dự phòng đều được chuẩn bị chu đáo nhất từ đầu.

Menu
Call Now Button