Logo phi diep wedding

Các cặp đôi cô dâu chú rể khi quyết định tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại thường chưa biết cách truyền tải các thông điệp một cách rõ nét và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó dù là tổ chức theo bất cứ phong cách nào cũng cần có sự đồng ý từ họ hàng hai bên gia đình.

  1. Thay đổi tông màu chủ đạo cho tiệc cưới…

dam-cuoi-hien-dai                                           Màu cam mang đến nét hiện đại và tươi mới cho không gian bữa tiệc..

Các gam màu mà bạn lựa chọn sẽ thể hiện hơi thở hiện đại cho tiệc cưới của bạn. Hãy thử thay đổi các tông màu truyền thống bằng các tông màu mới mẻ như xanh rêu, cam hay vàng…

  1. Màn mở đầu độc đáo, ấn tượng

Chuẩn bị một kịch bản chu đáo cho tiệc cưới, bạn có thể tạo ra một màn mở đầu ấn tượng dành cho tất cả các vị khách tham gia vào bữa tiệc. Một clip hài hước kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn của cả hai hay một điệu nhảy tươi vui từ các vũ công hoặc một tiết mục khiêu vũ từ chính cô dâu chú rể…

  1. Trang trí tiệc cưới theo phong cách hiện đại
  2. dam-cuoi-hien-dai

          Sử dụng các chất liệu trang trí hiện đại như voan, lụa hay giấy để thay cho các chất liệu truyền thống…

Bên cạnh việc sử dụng hoa trang trí bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện trang trí hiện đại khác như lụa, voan hay giấy…để mang đến sự tươi mới cho đám cưới của mình. Thay vì chiếc bánh cưới truyền thống bạn có thể sử dụng chiếc cupcake xếp tầng với trang trí mới lạ và ấn tượng.

  1. Đám cưới vui nhộndam-cuoi-hien-dai

Quà cảm ơn dành cho các vị khách tham dựỞ phương Tây, các đám cưới thường không thể thiếu được các trò chơi để tạo ra không khí vui nhộn cho đám cưới. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để thổi hồn vào đám cưới của bạn khiến không gian trở nên năng động, vui vẻ và sôi nổi hơn. Thời điểm thích hợp nhất để tổ chức trò chơi đó là khi đám cưới đang diễn ra được một nửa. Ngoài ra bạn có thể mở nhạc để tất cả các vị khách có thể khiêu vũ với nhau.dam-cuoi-hien-dai

Đừng quên những món quà cảm ơn đến các vị khách tham dự tiệc cưới của bạn Một món quà handmade xinh xắn do chính tay bạn làm chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc trong lòng các vị khách được mời…

  1. Nhận được sự đồng ý từ người lớn

Nhớ rằng đám cưới chưa bao giờ là chuyện của riêng hai bạn. Hơn hết nó rất cần có sự đồng thuận từ cả những người lớn của họ hàng hai bên gia đình. Hãy nói chuyện với bố mẹ và thuyết phục họ để nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

dam-cuoi-hien-daiTuy nhiên trong trường hợp bố mẹ của bạn quá khắt khe và nhất mực muốn ý kiến của họ thì bạn hãy cố gắng nhượng bộ và thương lượng giữ một vài yếu tố hay nghi lễ truyền thống trong bữa tiệc.  Hãy đặt mình vào cương vị của bố mẹ để có thể hiểu được nỗi lòng của họ về trách nhiệm của họ đối với người thân và dòng họ.

Với vài lưu ý trên hy vọng bạn có thể giải quyết được những vấn đề mà bạn đang vướng mắc khi quyết định tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại. Chúc bạn sẽ có một đám cưới hạnh phúc và hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại!

Menu
Call Now Button