Logo phi diep wedding

Không ít các đám cưới của các sao Việt có chi phí lên đến cả tỷ đồng.

  1. Nam ca sĩ Thanh Bùi 

Ngày 28/12, đám cưới của nam ca sĩ Thanh Bùi và cô dâu Huệ Vân diễn ra tại tòa nhà cao ốc Time Square 40 tầng thuộc sở hữu của gia đình nhà gái. Cô dâu Huệ Vân đã chi khoảng 200 triệu đồng ( 7.590 USD) cho chiếc váy cưới thuộc hãng thời trang nổi tiếng Vera Wang của mình tại bữa tiệc. Thiết kế của chiếc váy đã khiên không ít người phải trầm trồ vì độ “chịu chi” của cô dâu.

dam-cuoi-sao-viet1dam-cuoi-sao-viet2

Mặc dù đám cưới được tổ chức tại một nơi xa hoa, sang trọng song số lượng khách mời đám cưới chỉ dừng lại ở con số 150. Cả tòa nhà nơi lễ cưới diễn ra cũng được thắt chặt an ninh nghiêm ngặt, chỉ có những ai có thiệp mời dự đám cưới mới được cho phép vào trong. Được biết trong đám cưới của Thanh Bùi, một bàn tiệc có giá hơn 35 triệu đồng với menu là các món ăn đắt đỏ và cao cấp bậc nhất.

  1. Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà 

Thông tin Tăng Thanh Hà lên xe hoa đã làm náo động giới truyền thông và dư luận ngày ấy. Đám cưới của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà được diễn ra vào ngày 11/11/2012 ở TP Hồ Chí Minh. Dù không tiết lộ ra bên ngoài song đám cưới của nữ ca sĩ lúc bấy giờ được xếp vào hàng những đám cưới xa hoa nhất showbiz Việt. Trong đám cưới của mình, cô dâu Tăng Thanh Hà đã diện chiếc váy cưới thiết kế có giá trị hơn 200 triệu đồng.

dam-cuoi-sao-viet3dam-cuoi-sao-viet4Tăng Thanh Hà cùng gia đình chồng trong ngày cưới.

  1. Đám cưới của diễn viên Đỗ Hải Yến 

Diễn viên Hải Yến đã tổ chức hôn lế cùng với chú rể Việt kiều Calvin Tài Lâm vào ngày 27/10/2012. Bữa tiệc cưới xa hoa được diễn ra từ 18 giờ tối hôm trước cho đến 2 giờ sáng ngày hôm sau. Đây là đám cưới cầu kì, xa hoa, lộng lẫy nhất miền Bắc. Địc điểm tổ chức đám cưới cũng là nơi có giá thuê cao nhất nhì Hà Nội.

Nữ diễn viên khá cầu kì trong khâu trang trí cho đám cưới của mình. Bên cạnh đó cô còn thuê hẳn một dàn nhạc công để phục vụ cho những vị khách được mời trong đám cưới, ngoài ra đầu bếp chính của bữa tiệc cũng là đầu bếp người Pháp nổi tiếng từng phục vụ cho gia đình hoàng gia Hà Lan.dam-cuoi-sao-viet5dam-cuoi-sao-viet6

 

  1. Đám cưới của hoa hậu Jennifer Phạm

Tháng 12/2012, nữ hoa hậu Jennifer Phạm đã lên xe hoa về nhà chồng cùng doanh nhân Đức Hải. Tiệc cưới được diễn ra ở một trung tâm tiệc cưới xa hoa tại Phú Nhuận. Đám cưới của hoa hậu với phong cách trang trí lãng mạn như chuyện cổ tích với hoa tươi tràn ngập khắp không gian. Tuy không có tiết lộ về chi phí tổ chức đám cưới của hoa hậu Jennifer Phạm và Đức Hải, Thế nhưng với sự đầu tư hoành tráng cho đám cưới con số chi phsi cũng không hề nhỏ.

dam-cuoi-sao-viet7dam-cuoi-sao-viet8

  1. Nam ca sĩ Đan Trường

Giữa tháng 3/2013, nam ca sĩ “Dòng máu lạc hông’ Đan Trường bất ngờ thông báo đã có bạn gái và đang chuẩn bị đám cưới. LỄ cưới của nam ca sĩ được diễn ra ở cả Việt Nam và Mỹ. Đám cưới lộng lẫy và xa hoa ở Mỹ có chi phí tổ chức lên tới 145.000USD, tương đương khoảng 3 tỉ đồng. Chiếc váy cưới mà cô dâu Thủy Tiên diện ở tiệc cưới có giá tới 300 triệu đồng.

dam-cuoi-sao-viet9dam-cuoi-sao-viet10Sau hai tháng tổ chức tiệc cưới tại Mỹ, nam ca sĩ cùng vợ trở về Việt Nam tổ chức tiệc cưới ở một nhà hàng xa hoa bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Đám cưới ở Việt Nam cũng có chi phí lên đến gần 2 tỷ đồng.

Những đám cưới với sự đầu tư vô cùng công phu, hoành tráng thể hiện độ chịu chi của cô dâu chú rể đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới truyền thông, dư luận chắc chắn là điều mà không ít người phải ghen tị, mong muốn.

Menu
Call Now Button