Logo phi diep wedding

Tuần trăng mật không chỉ để bạn nghỉ dưỡng và là quãng thời gian để các bạn dành trọn thời gian cho nhau. Hãy dành thời gian để lưu lại những khoảng khắc đẹp bạn nhé.

Bất cứ ai cũng không mong muốn có một bộ ảnh tuần trăng mật của mình giống như một chùm lộn xộn phong cảnh và các bức ảnh trông thật lúng túng và rời rạc. Một số gợi ý cho bạn dưới đây sẽ giúp cho bạn có một album đặc sắc không kém tay máy chuyên nghiệp.

Bức ảnh Mặt trời lặn

Không nhất thiết đó cứ phải là một bức ảnh với một nụ hôn trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn phía sau (mặc dù có cũng chẳng sao cả), nhưng một tấm hình cặp đôi thật đẹp chắc chắn sẽ là điều gì đó bạn mong muốn có được trong album ảnh. Và cả khi được ánh mặt trời chiếu sáng, bạn vẫn cần sử dụng đèn flash để tránh việc bạn bị hiện diện như một cái bóng.

giai-toa-stress-cho-tuan-trang-mat-2Bức ảnh hoàng hôn lưu giữ một khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần trăng mật.

Bức ảnh Nơi chúng tôi ngủ

Một bức ảnh về nơi mà bạn nghỉ ngơi trong chuyến đi, đó có thể là tại một resort xinh xắn, hoặc tại một nhà nghỉ bình dân và lưu lại những ký ức đẹp cho sau này.

Bức ảnh Địa phương

Đừng quên chụp ảnh các chi tiết nhỏ độc đáo, đặc sắc của địa phương như tiền xu, tem, hoặc bản đồ. Bạn có thể chụp ảnh với cả người dân địa phương nữa như cùng với cảnh sát, người thôi miên rắn, hay chụp cùng với người nướng chiếc bánh bò dừ ngon nhất trước đến nay mà bạn từng được nếm thử… tất cả đều sẽ là những trải nghiệm đáng giá.

Bức ảnh Bưu thiếp

Nhờ ai đó chụp ảnh cho 2 bạn khi đi dạo hoặc đang ở gần một khung cảnh đẹp như kiểu hình trên tấm bưu thiếp để kể lại về chuyến đi của mình. Bạn đã du hành theo mọi cách và đừng ngượng ngùng bất cứ điều gì cả.

Bức ảnh Xem chúng tôi ăn gì nào

Tại một nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay một khu chợ của địa phương, đừng quên chụp một tấm ảnh về những đĩa đồ ăn của bạn và cho dù đó có là một con tôm hùm, một nồi lẩu bốc khói hay một dĩa thắng cố trong ngày giá lạnh…

nhung-buc-anh-nen-chup-trong-tuan-trang-mat-2Nếu như bạn trải qua tuần trăng mật ở Huế, đây sẽ là một trong những món ăn nên được lưu lại trong album hình ảnh của bạn.

Bức ảnh Chúng tôi bùng nổ

Tuần trăng mật chính là khoảng thời gian thảnh thơi, thoải mái và hào hứng nhất sau khi kết thúc đám cưới. Hai bạn có thể cùng nhau nhảy tới mệt rã rời, hay cùng tham gia một trò chơi trong một hội chợ địa phương và hét hò tới khan cả cổ. Và với những trải nghiệm này, hãy nhớ ghi lại một bức ảnh về những khoảnh khắc bạn đã xõa hết mình như thế nào của cả hai nhé.

Sau mỗi chuyến đi, tất cả còn lại chính là những hình ảnh. Album ảnh tuần trăng mật sẽ như là một chiến tích ngọt ngào và lãng mạn về những đích đến, các trải nghiệm sôi động mà cả hai bạn đã cùng gặt hái được.

Menu
Call Now Button