Logo phi diep wedding

Đối với những cặp đôi sắp cưới thì việc chụp ảnh cưới là khá quan trọng và nhất thiết phải thực hiện vì cả đời chỉ có một lần, thế nên không thể bỏ qua khâu này.

Những câu hỏi như thực hiện bộ ảnh này ở đâu là tốt nhất ?
Với nhiều người thì nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh với cảnh ngoài trời thoáng đãng mát mẻ và thơ mộng sẽ tạo được sự lãng mạn và đẹp hơn .
Trước khi xem những bộ ảnh cưới đẹp nhất 2016 thì hãy cùng Phi Điệp Wedding tìm hiểu đôi nét về kinh nghiệm khi đi chụp ảnh cưới ngoài trời để bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào thực hiện chụp ảnh với bộ ảnh cưới của mình. Để việc lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh được suôn sẻ và đẹp nhất thì các bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau :
Giày cưới : Vì chụp ngoài trời có nhiều địa hình di chuyển khó khăn nên bạn hãy chọn đi giày bệt để có thể di chuyển, đi đứng thoải mái hơn là đi giầy cao gót.

Make up : Bạn không nên trang điểm quá đậm vì như thế sẽ mất tự nhiên

Hoa cưới : bạn hãy bó gọn bó hoa lại để nó giữ được tươi lâu hơn và tránh trường hợp rụng cánh hoa bởi chụp ở ngoài trời sẽ chịu rất nhiều tác động của nắng và gió vì thế hoa dễ bị héo nếu không được bảo vệ kỹ càng .

Địa điểm : việc chọn địa điểm là khá quan trọng, tốt nhất là bạn nên thao khảo ý kiến của bạn bè trước để có thể lựa chọn được một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng, hoàn hảo nhất .

Trên đây là những điểm mà Phi Điệp Wedding cần lưu ý với các bạn khi thực hiện chụp ảnh cưới ngoài trời . Giờ thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và lãng mạn nhất dưới đây:

1                                                                                     Bức ảnh cưới chụp ở bãi biển

3                                                            Bức ảnh cưới giữa một cánh đồng cỏ đầy thơ mộng

4                                                                Bức ảnh cưới trên đồi thông tại Đà Lạt

5               Ảnh cưới giữa quang cảnh treo leo trên những vách đá nhìn có vè như nguy hiểm nhưng lãng mạn
7                                                              Cặp đôi lãng mạn đến say đắm lòng người

9                                                           Nhí nhố trên những khung hình không thể ngờ

Nếu bạn đang có dự định chụp ảnh cưới ngoài trời thì hãy chuẩn bị những hành trang thật kỹ, đến một nơi có khung cảnh thật lãng mạn để có thể thêu dệt lênbức tranh hạnh phúc trăm năm .

Menu
Call Now Button