Logo phi diep wedding

Cặp đôi Quỳnh Trang và Christopher Eric đã tổ chức đám cưới vô cùng lãng mạn tại khu vườn Thiên Nga Đen nổi tiếng ở thung lũng Napa, Mỹ.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-1Cô dâu Quỳnh Trang đã theo gia đình sang Mỹ học tập và định cư từ nhỏ. Sau 11 năm học đại học về phẫu thuật thẩm mỹ, cô được mời làm việc tại một bệnh viện ở Chicago. Tại đây, cô đã yêu thầm vị bác sĩ khoa Siêu âm – chẩn đoán hình ảnh, Christopher Eric.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-2Biết được điều này, người bạn thân của Trang đã bí mật đứng ra sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn cho Trang và Chris. Cả hai đã nhanh chóng thành đôi vì có chung nhiều thói quen, sở thích và những đồng cảm trong cuộc sống.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-3Sau hai năm, bác sĩ thẩm mỹ Quỳnh Trang đã nhận được những lời mời làm việc từ các bệnh viện danh tiếng, cô liên tục chuyển công tác đến New York và San Fracisco. Chris luôn ở phía sau hỗ trợ, thậm chí không ngần ngại chuyển việc để theo người yêu.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-4Vào cuối năm ngoái, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới nên thơ, lãng mạn trong khu vườn nổi tiếng Thiên Nga Đen tràn ngập hoa lá tại thung lũng Napa, Mỹ với sự góp mặt của tất cả đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Là người yêu thích sự hoàn hảo, cô dâu Quỳnh Trang đã lên kế hoạch cẩn thận cho ngày trọng đại của cả hai trước 9 tháng. Mẹ cô dâu mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-5Khu vườn Thien Nga Đen tràn ngập sắc hoa lá rực rỡ dưới ánh nắng đẹp như cổ tích.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-6Màu hồng đậm và tím được chọn là tông màu chủ đạo của đám cưới.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-7Phần lễ chính được tổ chức ở ngoài trời bên hồ, tiếp đó là dạ tiệc cạnh bể bơi.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-8Chiếc xe Roll Royce chở cô dâu tới nơi diễn ra lễ trao lời thề nguyền.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-9Cô dâu Quỳnh Trang hạnh phúc sánh bước bên cha. Đường dẫn đến nơi thực hiện nghi thức được phủ đầy cánh hoa hồng, nổi bật sắc hồng lãng mạn trên thảm cỏ xanh mướt.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-10Bàn tiệc dài theo phong cách châu Âu được sắp xếp tỉ mỉ, tinh tế. Cô dâu Quỳnh Trang đã khéo léo đưa các món ẩm thực Việt vào thực đơn chính của tiệc cưới .

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-11

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-12Chiếc bánh cưới màu trắng bốn tầng được tô điểm bằng hoa tươi màu tím và hồng hài hòa với tông màu chủ đạo của bữa tiệc.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-13
Chú rể lịch lãm trong bộ vest của thương hiệu Vera Wang, cô dâu Quỳnh Trang xinh đẹp diện váy cưới tinh khôi của nhà thiết kế danh tiếng Romona Keveza.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-14dam-cuoi-cap-doi-viet-my-15dam-cuoi-cap-doi-viet-my-16
Những khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới của Quỳnh Trang  và Chris.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-17dam-cuoi-cap-doi-viet-my-18dam-cuoi-cap-doi-viet-my-19dam-cuoi-cap-doi-viet-my-20dam-cuoi-cap-doi-viet-my-21dam-cuoi-cap-doi-viet-my-22dam-cuoi-cap-doi-viet-my-23dam-cuoi-cap-doi-viet-my-24dam-cuoi-cap-doi-viet-my-25

Là người yêu thích sự hoàn hảo, Quỳnh Trang lên kế hoạch cẩn thận cho ngày cưới của mình trước 9 tháng. Tiệc cưới nên thơ, lãng mạn đã được tổ chức trong khu vườn Thiên nga đen nổi tiếng.

dam-cuoi-cap-doi-viet-my-26dam-cuoi-cap-doi-viet-my-35dam-cuoi-cap-doi-viet-my-34dam-cuoi-cap-doi-viet-my-33dam-cuoi-cap-doi-viet-my-32dam-cuoi-cap-doi-viet-my-31dam-cuoi-cap-doi-viet-my-30dam-cuoi-cap-doi-viet-my-29dam-cuoi-cap-doi-viet-my-28dam-cuoi-cap-doi-viet-my-27Chúc cho cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và nhiều tiếng cười.

Còn với bạn thì sao? Nếu bạn đang muốn kiếm tìm những dịch vụ tổ chức cưới hỏi tốt nhất, cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ trọn gói như lễ ăn hỏi, trang trí không gian cưới, cho thuê nhà bạt, phông cưới…Đừng quên liên hệ với Phi Điệp Wedding để có thể tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời bạn nhé.

Menu
Call Now Button