Logo phi diep wedding

Sau khoảng thời gian 7 năm ở bên nhau, cặp đôi 9X Thùy Trinh và Minh Toàn đã quyết định góp về chung một nhà bằng một đám cưới vô cùng hoành tráng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin mời bạn đọc cùng thẽo dõi chuyện tình của cặp đôi Thùy Trinh và Minh Toàn với đám cưới lộng lẫy hoành tráng.

 ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-1

Cặp đôi cô dâu chú rể trẻ Thùy Trinh và Minh Toàn vốn là bạn bè học cùng lớp cấp 3. Ngay từ ngày đầu tiên nhập học, Minh Toàn đã để ý rồi quyết định cưa bằng được cô bạn Thùy Trinh cùng lớp xinh đẹp và hay cười.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-2

Tuy nhiên, bởi vì Thùy Trinh đã có bạn trai nên lúc đó cô không đáp lại tình cảm của Minh Toàn. Mối quan hệ của cả hai người chỉ dừng lại ở mức bạn bè thông thường.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-3

Vào cuối năm học lớp 11, Thùy Trinh và bạn trai cô chia tay. Trinh tâm sự, lúc đó cô cảm thấy rất buồn và cô đơn nhưng thật may mắn vì Minh Toàn đã luôn ở bên cạnh cô, chia sẻ, và động viên Trinh mọi lúc mọi nơi.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-4

Cảm nhận được tình cảm chân thành của anh chàng cùng lớp, Thùy Trinh đã quyết định sẽ… thử yêu Toàn. Cô dâu Thùy Trinh chia sẻ rằng, mặc dù không phải là người khéo ăn nói và thích thể hiện tình cảm thế nhưng Minh Toàn luôn quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-5

Nhờ có sự đồng điệu trong tâm hồn và nhiều điểm chung giống nhau trong cách suy nghĩ, lối sống, tình yêu giữa hai người nảy nở và ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm hơn.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-6

Cô dâu Thùy Trinh hạnh phúc cho biết, sau khoảng thời gian 7 năm ở bên cạnh nhau, tình cảm của Minh Toàn dành Trinh vẫn luôn rất chân thành, bình dị như ngày đầu mới yêu nhau. Cô luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tin tưởng khi được ở bên cạnh Minh Toàn.

 ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-7

Hiện tại, cặp đôi Thùy Trinh và Minh Toàn cùng đứng đầu một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh thế nhưng cả hai vẫn luôn cố gắng để dành thời gian cho nhau bằng các chuyến du lịch ngắn ngày hay những bữa tối do Thùy Trinh tự tay chuẩn bị. Vơi Trinh và Toàn, đó là những giây phút hạnh phúc và khó phai nhất của họ.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-8

Thời gian tới, đám cưới của cặp đôi Minh Toàn và Thùy Trinh sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Trước đó, đôi uyên ương trẻ đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc tại thành phố Đà Nẵng thơ mộng và xinh đẹp.

ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-9

Những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của Minh Toàn và Thùy Trinh khi ở bên cạnh nhau.

 ngam-bo-anh-cuoi-ang-man-cua-cap-doanh-nhan-yeu-dua-thanh-that-10

Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện do nhiếp ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ.

Đó là chuyện tinh của cặp đôi Thùy Trinh và Minh Toàn. Vậy còn chuyện tình của bạn thế nào? Hãy chia sẻ nhiều hơn với chúng tôi bạn nhé. Và cũng đừng quên sử dụng những dịch vụ cưới của chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với mong muốn mang lại ngày lễ trọng đại vẹn toàn nhất cho các cặp đôi.

Menu
Call Now Button