Logo phi diep wedding

Cặp đôi diễn viên phim giả tình thật Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã xác nhận sẽ tổ chức đám cưới diễn ra tại Bắc Kinh vào ngày 19/7. Tin vui của cặp đôi showbiz đẹp đôi này đang khiến các fan Hoa ngữ vô cùng phấn khích.

Cặp đôi diễn viên phim giả tình thật Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Thần Điêu Hiệp Lữ là một kịch bản phim nổi tiếng của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Một ngẫu nhiên thú vị đó là những cặp đôi từng diễn chung trong những phiên bản Thần Điêu đại hiệp thường hay vướng phải tin đồn phim giả tình thật và đã có không ít cặp đến với nhau như cặp đôi Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận khi cùng đóng chung phiên bản Singapore. Cặp đôi Dương Quá và Tiểu Long Nữ phiên bản Trung Quốc cũng đã nên đôi với nhau. Cả hai đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16.7.

Cặp đôi diễn viên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã bắt đầu nảy sinh tình cảm chính trên phim trường của bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp và đã chính thức công khai tình cảm với nhau vào tháng 8 năm 2015. Để được Trần Nghiên Hy chấp nhận lời cầu hôn, chàng trai Trần Hiểu đã chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương 2 cara, trị giá 3 triệu NDT. Anh cũng đã sắp xếp một không gian lãng mạn với đầy sắc hoa hồng và nến trên du thuyền sang trọng trên dòng sông Sein của thủ đô Paris.

Cả hai đã không ngần ngại dành những điều tốt đẹp khi nói về nhau. Với cô dâu Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu nhỏ tuổi hơn cô nhưng luôn thể hiện anh là một con người chững chạc và đầy tin cậy. Chuyện tình chênh lệch tuổi đầy sóng gió cùng với sự phản đối của fan cuối cùng cũng đã có kết quả tốt đẹp. Hiện tại, Trần Nghiên Hy đang mang thai và cả hai đang đếm từng ngày để chính thức được về cùng một nhà với nhau, xây dựng một mái ấm hạnh phúc, tròn đầy.

Cặp đôi cô dâu chú rể Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu vừa thực hiện một bộ ảnh cưới rất tình tứ cho tờ tạp chí Marie Claire.

Cặp đôi cô dâu chú rể Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu vừa thực hiện một bộ ảnh cưới rất tình tứ cho tờ tạp chí Marie Claire.

Trần Hiểu đã chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương 2 cara cầu hôn Nghiên Hy

Cặp đôi diễn viên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã bắt đầu nảy sinh tình cảm chính trên phim trường của bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp và đã chính thức công khai tình cảm với nhau vào tháng 8 năm 2015.

bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-4

Đám cưới của cặp đôi showbiz phim giả tình thật Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu tổ chức diễn ra tại Bắc Kinh và Đài Loan, quê nhà của cô dâu chú rể.

bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-5

Những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau của cặp đôibo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-6

bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-7

bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-8

bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-tan-than-dieu-dai-hiep-9

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc bên bên nhau trong cuộc sống!

Menu
Call Now Button