Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Trương Phường và Christopher Libreri đã ghi lạnh những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào siêu đáng yêu ở Cam Ranh, nơi cả hai gặp nhau lần đầu tiên.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-1Cô dâu Trương Phường năm nay 25 tuổi, là giáo viên dạy môn tiếng Anh. Chú rể Christopher Libreri năm nay 32 tuổi, làm việc tại một công ty sản xuất nước giải khát tại Australia.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-2Vào tháng 8/2014, cặp đôi đã tình cờ biết nhau thông qua một trang mạng xã hội blog. Khi đó, với tâm trạng đang cô đơn và trống rỗng, cô gái trẻ Phường thường hay viết những dòng tâm sự buồn lên trang blog bằng tiếng Anh.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-3Tìm thấy được sự đồng cảm và bị ấn tượng bởi vốn tiếng Anh tốt của cô gái người Việt Nam xinh đẹp, chàng trai Christopher đã quyết định làm quen với cô bằng cách chủ động nhắn tin và nói chuyện rồi xin số điện thoại của nàng. Từ đó, câu chuyện tình của họ được bắt đầu, từ từng dòng tin nhắn làm quen cho đến lời yêu thương ngọt ngào được cặp đôi này chia sẻ cho nhau.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-4Sau một thời gian tìm hiểu và làm quen, cả hai người đã tìm được rất nhiều điểm chung cả trong tính cách, sở thích và suy nghĩ của nhau. Tình yêu của họ đã nảy nở nhờ những sự đồng điệu trong tâm hồn cả hai và sự quan tâm chân thành dành cho người này của người kia.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-5Cặp đôi đã giữ ngọn lửa tình yêu bằng cách thường xuyên liên lạc, và trò chuyện hàng ngày với nhau qua Facebook, tin nhắn. Mặc dù chưa từng một lần gặp mặt thế nhưng tình yêu mãnh liệt của cả hai đã giúp cho họ xóa tan được khoảng cách về địa lý, sự chênh lệch thời gian và những nét khác biệt trong văn hóa mỗi đất nước.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-6Tháng 8/2016, sau khoảng thời gian 2 năm yêu xa, chàng trai Christopher đã quyết định lặn lội tới Việt Nam để… xin hỏi cưới cô gái Trương Phường và gặp gỡ gia đình của cô.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-7Cô dâu Phường hạnh phúc chia sẻ rằng, trông bề ngoài, ông xã là một người vui vẻ, hóm hỉnh tuy nhiên bên trong lại là một người đàn ông sống tình cảm, tinh tế và rất quan tâm, yêu thương bạn gái của mình.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-8Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cả hai, cặp đôi đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào ở Cam Ranh thơ mộng và lãng mạn, nơi mà cả hai người gặp nhau lần đầu tiên.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-9Đám cưới của cặp đôi cô dâu chú rể Trương Phường và Christopher đã được tổ chức diễn ra vào ngày 28/8/2016 vừa qua trong sự chúc phúc của tất cả bạn bè và người thân. Tại bãi biển Cam Ranh của quê hương đất Việt, nơi cô dâu sinh sống, họ đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào, những lời yêu thương ấm áp và cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn như chuyện cổ tích.

anh-cuoi-doc-dao-cua-co-dau-nguoi-viet-va-chu-re-australia-10Khung cảnh xưa, cổ điển cũng được cặp đôi chọn lựa để thể hiện trong từng bức ảnh Cô dâu chọn áo dài và hoa sen đậm phong cách truyền thống người Việt. Bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng được thực hiện do nhiếp ảnh gia Vikk Khương Nhật Khang.

Cùng chúc cho cặp đôi sẽ luôn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn!

Menu
Call Now Button