Logo phi diep wedding

Nàng kiều nữ Ngọc Lan và nam diễn viên Thanh Bình đang chờ đợi từng ngày từng phút tới ngày tổ chức lễ ăn hỏi của hai người, bắt đầu dấu mốc đưa chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào của chàng soái ca và nàng kiều nữ xinh đẹp sang một bước ngoặt mới – một đám cưới hạnh phúc viên mãn.

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-1

Bộ ảnh cưới ân tượng của Ngọc Lan và Thanh Bình vừa được chuyên gia stylist Nguyễn Thiện Khiêm tiết lộ đang làm nóng tất cả các cộng đồng mạng xã hội. Bộ ảnh cưới khởi động cho sự kiện đám cưới sắp tới của cặp đôi này được thực hiện tại Vũng Tàu, với sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm cùng với nhiếp ảnh Louis Wu thực hiện. Không lộng lẫy cầu kì trong trang phục cưới, bộ ảnh cưới này ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Ngọc Lan và Thanh Bình, với những cảm xúc tự nhiên và lãng mạn, hài hước của cặp đôi.

Không khoác trên mình những bộ cánh thời thượng hay chụp trong một bối cảnh hoành tráng, bộ ảnh cưới ấn tượng lạ của Ngọc Lan và nam diễn viên Thanh Bình dung dị với các góc ảnh đời thường, nhưng đẹp bởi vì cái chất tự nhiên và tình yêu mà cặp đôi đã thể hiện trong các shoot chụp hình. Trong đó, nổi bật và nóng bỏng nhất đó là phong cách chụp ảnh trắng đen chụp cảnh gần gũi thân mật của hai nhân vật chính, dễ thương nhưng không quá sexy và không gây cảm giác phản cảm cho người xem.

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-1

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-2

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-3

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-4

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-5

Theo tiết lộ của chuyên gia stylist cho hôn lễ của cặp đôi cô dâu chú rể nghệ sĩ này, Thanh Bình và Ngọc Lan sẽ tổ chức lễ ăn hỏi diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 22/07 tại nhà riêng của Ngọc Lan. Buổi tiệc này sẽ được stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhà thiết kế Anh Thư Joli Poli lo liệu. Hôm đó, NSUT Hữu Châu sẽ là chủ hôn cho buổi lễ ăn hỏi của cặp đôi này.

Dàn bưng mâm quả cưới hoành tráng cho nghi lễ ăn hỏi của Ngọc Lan và Thành Bình được tiết lộ với nhiều tên tuổi như Trương Nam Thành, Hồ Giang Bảo Sơn, Anh Tài, Kiều Minh Tuấn cùng với Hà Trí Quang. Đội bê tráp phía bên gia đình nhà gái gồm có Khánh Hiên, Khánh Hà, Thúy Ngân, Vũ Ngọc Anh, Song Hà, và Hồ Bích Trâm.

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-6

Cô dâu Ngọc Lan xinh đẹp rạng rỡ trong vòng tay của nam diễn viên điển trai Thanh Bình.

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-7

 Những hình ảnh tự nhiên vui đùa của cặp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình giữa mây trời thiên nhiên.

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-8

anh-cuoi-nong-bong-cua-ngoc-lan-va-thanh-binh-10

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn!

 

Menu
Call Now Button