Logo phi diep wedding

Quế Ngọc chia sẻ rằng, cô luôn thực sự cảm thấy ấm áp và an toàn khi ở cạnh bên người bạn trai là lính hải quân Mỹ của mình, Michael Petty.

Độc đáo với đám cưới mèo ngộ nghĩnh

Cả hai tình cờ biết nhau vào khoảng hai năm trước khi anh chàng lính hải quân Petty cùng đồng đội của anh cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng trong khi Quế Ngọc cùng với nhóm bạn thân của cô đang đi dạo trên bờ biển. Đội của Petty đã chủ động làm quen với những cô gái Việt và cùng giao lưu, nhảy múa, hát hò.

Sau khi chương trình kết thúc, mặc dù cả hai không phải là bạn nhảy của nhau nhưng anh chàng đã chủ động xin chụp ảnh kỉ niệm cùng với Quế Ngọc. Ngày hôm sau, nhóm bạn của Quế Ngọc đã tình nguyện đưa những anh chàng lính hải quân Mỹ đi tham quan, du lịch thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michaelCả hai đã có một ngày ở bên nhau với rất nhiều các kỷ niệm khó quên trước khi chàng lính hải quân Michael trở về căn cứ hải quân của Mỹ tại Yokosuka, Nhật Bản. Trước khi chia tay tạm biệt, anh ấy bỗng nhiên ôm mình thật chặt và đặt một nụ hôn lên trán mình khiến mình cảm thấy vô cùng bối rối, Ngọc chia sẻ. Cô nói rằng Michael hứa sẽ quay trở lại Việt Nam để gặp lại cô.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michaelTrên hành trình tới Nhật Bản, Michael luôn tìm cách để liên lạc với Quế Ngọc qua điện thoại hay email mỗi khi có thể kết nối mạng. Mỗi khi con tàu của anh dừng chân tại một đất nước mới thì anh lại mua những món quà lưu niệm biểu tượng cho vùng đất đó và tìm cách gửi nó về Việt Nam cho Ngọc. Quế Ngọc cũng dành nhiều thời gian của mình để làm tặng Michael những món quà handmade.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michaelTình yêu của cả hai người từng bị gia đình của Ngọc phản đối gay gắt. Ngọc kể: Bố mẹ và ông bà của mình đều tham gia vào cuộc kháng chiến chống Mỹ bảo vệ tổ quốc, thậm chí ông và bà ngoại của mình đều đã hi sinh dưới tay lính Mỹ.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael

Cả hai đã duy trì tình yêu xa của mình trong khoảng thời gian hơn 1 năm, sau đó Ngọc quyết định trốn gia đình cô để bay sang Nhật Bản gặp Michael. Cả hai đã có những ngày tháng tuy ngắn ngủi nhưng thực sự hạnh phúc tại đất nước mặt trời mọc này. Khi tạm biệt, Michael đã nói rằng anh yêu cô, và anh hứa rằng cả hai sẽ ở bên nhau mãi mãi.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael
Những lần Michael được nghỉ phép, anh đều dành thời gian trở về Đà Nẵng để thăm Quế Ngọc và gia đình của cô. Chính sự chân thành của chàng lính hải quân đã xóa đi ác cảm vốn có của bố mẹ Quế Ngọc và dần ủng hộ tình yêu của cả hai.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael

Trước đó 6 tháng vì mong muốn được ở bên cạnh người mà mình yêu, Quế Ngọc quyết định nghỉ việc tại một resort ở Đà Nẵng để sang Nhật Bản tìm việc. Ngọc đã thuê một căn nhà gần căn cứ của Michael để tiện gần gũi, và chăm sóc Michael.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael

Trong suốt ba tháng đầu ở đây, Quế Ngọc dù được gọi tới rất nhiều cuộc phỏng vấn nhưng vẫn không xin được việc bởi cô không có visa làm việc tại Nhật Bản. Thế nhưng không nản chí, Ngọc tự mình mày mò và mở một quán phở Việt Nam và chụp ảnh để có thêm thu nhập.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael
Khi Quế Ngọc định bỏ cuộc và về Việt Nam thì bất ngờ một công ty tại Nhật Bản chịu bảo lãnh visa của cô và tuyển dụng cô vào vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường. Còn Michael, anh chàng đã từ bỏ việc nhập học ở Học Viện Hải Quân Mỹ để có thể được ở lại Nhật Bản cùng bạn gái.

anh-cuoi-ngon-tinh-que-ngoc-michael

Đám cưới của hai người sẽ được tổ chức vào ngày 9/7 tới đây tại thành phố biển Đà Nẵng, sau đó cả hai sẽ rời Việt Nam và sang Nhật để xây dựng cuộc sống.
Chúc cho cả hai sẽ có một đám cưới hạnh phúc và viên mãn như mơ.

Menu
Call Now Button