Logo phi diep wedding

Cặp đôi Việt Kiều Tường Vi và Thái Dương đã bay từ Mỹ về Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo tại quê hương.

Chúng ta đã từng tham khảo và đọc nhiều bài viết về cách mà nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. Với bài viết này, Phi Điệp Wedding sẽ chuyển tải tới bạn đọc câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của đôi Việt kiều nên duyên từ đĩa tại heo luộc chấm mắm nêm.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-1Cả Tường Vi và Thái Dương đều theo gia đình sang Mỹ sinh sống từ khi còn nhỏ, cả hai biết nhau khi học chung lớp Đại học. Thế nhưng, khi đó, cả hai hầu như không nói chuyện cùng với nhau bởi Tường Vi không nghĩ rằng Thái Dương cũng là người Việt Nam. Tường Vi chia sẻ, nhìn vẻ ngoài của Thái Dương, cô đoán anh là người Cambodia hoặc Lào nên cô ít tiếp xúc, bởi ở trường cô thường hay chơi với người Việt.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-2Mãi tới bữa tiệc mừng sinh viên Việt Nam mới vào trường do hội sinh viên Việt Nam ở đây tổ chức, cả hai mới chịu chính thức nhận đồng hương. Sau đó, nhân dịp trung thu và đồng thời cũng là sinh nhật của Tường Vi, cô đã trổ tài nấu một số món ăn Việt Nam để mời những người bạn đồng hương ở trường Đại học tới tham dự, trong đó có anh chàng Thái Dương.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-3Chàng trai trẻ Việt kiều đã phải lòng cô gái Việt Nam xinh đẹp Tường Vi ngay sau khi thưởng thức món tai heo luộc chấm mắm nêm của cô. Tường Vi cho biết, Sau khi bữa tiệc kết thúc, Thái Dương mời cô qua nhà chơi và cho cô rất nhiều loại gia vị nấu ăn đặc trưng của Việt Nam. Sau đó một tháng cô và Thái Dương chính thức yêu nhau.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-4Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô gái Tường Vi chuyển tới bang khác để làm việc. Hàng ngày, cả hai thường xuyên tâm sự, trò chuyện cùng với nhau qua điện thoại và tin nhắn.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-5Sau 4 năm ở bên nhau, đám cưới lãng mạn của cặp đôi Tường Vi và Thái Dương đã được tổ chức trong tháng 7 vừa qua tại Mỹ, Hà Nội và TP HCM.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-6Trước đó, thay vì lựa chọn chụp ảnh cưới trên đất nước Mỹ hoa lệ, cặp đôi đã lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của cả hai.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-7Không màu mè hay hoa mỹ, Tường Vy và Thái Nguyên đã lựa chọn phong cách tự nhiên, dung dị đúng như tính cách của mình để làm phong cách chủ đạo cho bộ ảnh cưới.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-8cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-9Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Happy Le.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-11cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-10Trước đó, thay vì lựa chọn chụp ảnh cưới trên đất nước Mỹ hoa lệ, cặp đôi đã lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của cả hai.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-12cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-13cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-14cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-15cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-16Những hình ảnh vô cùng thu hút và tuyệt đẹp của cặp đôi. Khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn lại có chút huyền bí của cặp đôi luôn là điều thu hút người xem khi lật từng trang album ảnh cưới.

cap-doi-nen-duyen-tu-dia-tai-heo-luoc-cham-mam-nem-17

Chúc cho cả hai sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống! Các bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về tổ chức cưới hỏi bạn nhé.

Menu
Call Now Button