Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Hằng và Thiện đã tổ chức lễ đính hôn tại Biên Hòa trong một không gian ngập tràn sắc hồng vô cùng lãng mạn.

Có nhiều loại phương tiện để sử dụng làm xe hoa cưới cho cô dâu chú rể. Chúng tôi đã từng truyền tải tới bạn đọc khá nhiều lễ cưới độc đáo, sang trọng được báo chí đưa tin với lễ đón dâu bằng siêu xe, bằng xe phân phối lớn…Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau dạo quanh lễ cưới của cặp đôi Việt dùng máy bay làm xe hoa cưới.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bayCặp đôi cô dâu chú rể Hằng và Thiện vừau qua được nhiều người biết tới bởi thông tin, gia đình chú rể Thiện thuê máy bay riêng đón dâu từ TP HCM về Cà Mau. Do gia đình hai nhà cách khá xa nhau, di chuyển bằng ôtô mất nhiều thời gian và mệt mỏi nên đám rước dâu bằng máy bay là phương án tối ưu nhất. Đám cưới đã diễn ra trong một không khí vô cùng hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bayTrước đám rước dâu, vào ngày 27/9, cặp đôi cô dâu chú rể Hằng và Thiện đã tổ chức lễ đính hôn tại gia đình cô dâu Hằng ở Biên Hòa.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay Trong ngày lễ đính hôn, chú rể Thiện đã cùng gia đình chuẩn bị các mâm tráp cưới cầu kỳ để mang đến gia đình nhà gái.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bayĐể đón gia đình nhà trai tới nghi lễ đính hôn, ngôi nhà cô dâu Hằng cũng được trang trí vô cùng kĩ lưỡng với tông màu hồng lãng mạn làm chủ đạo.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay Cùng với sự chứng kiến của gia đình và họ hàng hai bên, cô dâu chú rể đã tổ chức lễ đính hôn trang trọng.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay

Cặp đôi tình tứ hạnh phúc bên nhau và trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày trọng đại.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay

Trong lễ đính hôn, cô dâu Hằng diện trang phục áo dài cưới tông màu hồng rực rỡ, ton sur ton cùng sắc màu trang trí không gian của ngôi nhà. Không gian đám cưới của gia đình nhà gái được ekip wedding planner trang trí bởi Flower Studio Saigon làm đẹp với các phụ kiện từ hoa giấy và vải voan mềm mại mang đến không gian lãng mạn và sang trọng cho đám cưới. Chiếc áo dài được Hằng diện trong đám cưới với thiết kế khá cầu kì và tinh tế.

 dam-cuoi-don-dau-bang-may-bayChú rể Thiện trao cho cô dâu chiếc nhẫn đính hôn lộng lẫy trong sự chứng kiến và chúc phúc của tất cả mọi người hai bên gia đình.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay

Để trang trí không gian của ngày đính hôn thêm hoàn hảo, cô dâu Hằng đã sử dụng toàn bộ hoa đều mang sắc màu đồng điệu cùng những chi tiết trang trí khác. Hoa cưới cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể cũng mang tông màu hồng thơ mộng, lãng mạn.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bayQuả cau là đầu câu chuyện… Cau là lễ vật không thể thiếu trong đám cưới hỏi của người Việt. Và đối với lễ cưới của cặp đôi này thì lễ vật này cũng được xuất hiện.

dam-cuoi-don-dau-bang-may-bay cCCổng hoa cưới cũng được lựa chọn đúng tông màu chủ đạo của đám cưới. Và nhờ đó mà cặp đôi cô dâu chú rể Hằng và Thiện vô cùng hạnh phúc và rạng rỡ tại nhà gái trong ngày trọng đại của mình.

Chúc cho cặp đôi sẽ có một cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui và hạnh phúc viên mãn bên nhau!

Menu
Call Now Button