Logo phi diep wedding

Cặp đôi Anthony và Shella đã tổ chức đám cưới tại hòn đào Bali xinh đẹp cùng với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Chúng ta cùng  xem cặp đôi tỷ phú này đã tổ chức và trang trí không gian tiệc cưới của mình như thế nào qua bài viết mà Phi Điệp Weeding truyền tải dưới đây nhé.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-1Đều sinh ra trong các gia tộc giàu có nức tiếng tại Indonesia, Anthony và Shella là hai người bạn thanh mai trúc mã. Từ nhỏ, bố mẹ hai bên đã sớm có ý ghép đôi họ với mong muốn hai con nên duyên vợ chồng khi trưởng thành.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-2Anthony – Shella cùng nhau trở về nước để giúp công việc kinh doanh của gia tộc sau một thời gian du học ở nước ngoài. Tình yêu của cả hai đã nảy nở trước sự ủng hộ của bố mẹ hai bên gia đình. Sau hơn 2 năm cạnh bên nhau, cặp đôi thanh mai trúc mã đã quyết định tổ chức tiệc cưới tại hòn đảo thiên đường Bali.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-3Phần lễ cưới chính được tổ chức diễn ra với một không gian ngoài trời hướng biển. Bữa dạ tiệc được diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Không gian nơi trao lời thề nguyền của cặp đôi được bao phủ bởi màu trắng và xanh da trời dịu nhẹ, tươi mát.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-4Hàng nghìn những cành hoa anh đào tươi được sử dụng để tạo nên mái vòm khủng với chiều dài tới gần 15m.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-5Không gian đám cưới hướng biển nên thơ những tưởng chỉ có trong các câu chuyện truyện cổ tích được cặp đôi Anthony và Shella tái hiện trong lễ cưới khiến các vị khách mời choáng ngợp.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-6Đường dẫn tới khu vực lễ cưới ngoài trời được trang hoàng vô cùng lộng lẫy bởi nhũng cây hoa anh đào trắng, loài hoa yêu thích nhất của cô dâu Shella.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-7Cô dâu Shella xuất hiện rạng rỡ bên bố trong bộ váy cưới của nhà thiết kế lừng danh nổi tiếng người Lebanon Krikor Jabotian. Cô  đã cùng chồng không ngại ngần bay sang thủ đô Beruit, Lebanon rất nhiều lần để đặt may, thử và mang chiếc váy cưới về Indonesia. Thương hiệu Krikor Jabotian là một trong các thương hiệu váy cưới xa xỉ nhất khu vực Trung Đông.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-8Chú rể ân cần nhấc váy cưới, giúp cô dâu di chuyển dễ dàng hơn trong đám cưới.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-9

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-10Cặp đôi trao nhau chiếc nhẫn cưới và lời thề nguyền hẹn ước trọn đời bên nhau trước cha xứ, gia đình và những người bạn bè thân thiết.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-116 cặp phù dâu và phù rể diện trang phục váy áo màu xanh ngọc đồng bộ.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-12Cặp đôi Anthony và Shella lựa chọn tông màu đỏ và màu vàng đồng sang trọng, lộng lẫy cho bữa dạ tiệc buổi tối.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-13Các trụ hoa hồng nhung rực rỡ khoe sắc trên các bàn tiệc tông đen độc đáo.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-14Cặp đôi cô dâu chú rể tay trong tay hạnh phúc tiến vào sân khấu chính. Đường dẫn tới sân khấu được trang hoàng bởi những trụ hoa cao hơn 2m với tông đỏ – vàng đồng.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-15Trước đó, cặp đôi Anthony và Shella đã dành gần 1 tháng để chụp bộ ảnh cưới khắp châu Âu.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-16

Không gian hoa lệ và choáng ngợp trong đám cưới của cặp đôi Indonesia.

dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-17dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-18dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-19dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-20dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-21dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-22dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-23dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-24dam-cuoi-hoa-anh-dao-lang-man-25

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình!

Menu
Call Now Button