Logo phi diep wedding

Những quả dâu rừng chín mọng sẽ mang đến một không gian tự nhiên cùng những điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong đám cưới của bạn.

Trang trí đám cưới theo phong cách mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng được rất nhiều các cặp đôi yêu thích trong mùa cưới năm nay. Ngoài việc sử dụng hoa tươi trang trí hay các cành lá xanh mướt mềm mại, các loại trái cây cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo cho đám cưới. Các loại trái cây thường được sử dụng là các loại trái cây nhiệt đới, không gai góc và có màu sắc nổi bật, bắt mắt.

Dâu rừng là loại trái cây khi chín có màu tím đậm. Dâu rừng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có vị ngọt, mềm và mọng nước. Loại trái cây nhiệt đới này có thể sử dụng ăn tươi, làm mứt, nước giải khát hay sử dụng cùng với rượu… Trang trí đám cưới với dâu rừng sẽ mang đến cảm giác tươi mới và sinh động, đây cũng là một ý tưởng độc đáo cho các đám cưới tổ chức vào mùa hè hay các tiệc cưới lãng mạn ngoài trời. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo cách bài trí tiệc cưới độc đáo, lạ mắt trong bài viết dưới đây:

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-1Thay vì sử dụng các bình hoa tươi trang trí đặt ở bàn tiệc, một chiếc khay đựng đầy dâu rừng ngon mắt vừa trang trí cho bàn tiệc vừa là món tráng miệng ngọt ngào sẽ mang đến cảm giác thích thú cho các vị khách tham dự.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-2Hoa cưới cầm tay của cô dâu được kết không theo bất cứ phong cách hay quy tắc nào từ nhiều cành dâu rừng. Đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các đám cưới theo phong cách bohemian.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-3Hoa cài áo cho chú rể ton sur ton từ dâu rừng hoàn toàn độc đáo, tạo nên một phong cách hoàn toàn mới lạ.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-4Với mái tóc của cô dâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại quả này để làm vật trang trí thêm sinh động. Những quả dâu rừng nổi bật trên nền hoa hồng, hoa baby và lá dương xỉ. Nhìn từ xa, những quả dâu rừng tựa những viên kẹo ngọt ngào, dễ thương tô điểm cho tóc của cô dâu.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-5Tiệc cocktail vị dâu rừng với màu tím bí ẩn, lãng mạn cũng là một lựa chọn mới, giúp bạn đa dạng thêm phần tiệc ngọt lại đúng theo xu hướng và loại “phụ kiện” chủ đạo để bạn làm nên tiệc cưới mới lạ hơn.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-6Thiệp cưới trang nhã, lịch sự mà vẫn trẻ trung với điểm nhấn trang trí từ các cành dâu rừng mềm mại uốn lượn.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-7Một cách khác để chúng ta có thể kết hợp dâu rừng cùng nhiều loại hoa và các tông màu khác nhau.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-8Tiệc cưới với tông màu tím chủ đạo sẽ không bị nhàm chán với những quả dâu rừng xinh xắn, chín mọng.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-9Chiếc bánh cưới trắng muốt sẽ trở nên độc đáo hơn khi được trang trí bằng dâu rừng. Bánh cưới dâu rừng có vị ngọt và thanh mát đặc trưng.
trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-10Đám cưới sẽ trở nên sinh động và mới lạ hơn khi trang trí cùng với dâu rừng.

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-11trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-12trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-22trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-21trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-20trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-19trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-18trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-17trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-16trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-15trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-14trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-13

Bánh cưới trang trí theo phong cách cổ điển với dâu rừng

trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-23trang-tri-dam-cuoi-voi-dau-rung-24Chúc các bạn sẽ có một đám cưới thành công viên mãn!

Menu
Call Now Button