Logo phi diep wedding

Cặp đôi Nguyên Anh và Joe Adam đã tổ chức một đám cưới theo phong cách pha trộn giữa văn hóa Á – Âu, tràn ngập hạnh phúc.

Cùng nhau chiêm ngưỡng những khoảng khắc đáng nhớ của cặp đôi trong bài viết dưới đây xem họ chuẩn bị lễ cưới của mình như thế nào nhé.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-1Cách đây 6 năm trước, cặp đôi Nguyên Anh và Joe gặp nhau lần đầu tiên tại đất Mỹ qua một người bạn chung của cả hai nhưng phải mất đến 3 năm sau, họ mới chính thức nên duyên. Hiện tại, Joe vừa nhận bằng tiến sĩ Toán học và Nguyên Anh đang theo học tại đại học chuyên ngành Dược ở bang California.

Ngày 2/7 vừa qua, cả hai đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao ở TP HCM. Lễ cưới diễn ra vào buổi sáng theo phong tục Việt Nam.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-2Cô dâu chú rể Nguyên Anh và Joe diện trang phục áo dài gấm cùng khăn xếp truyền thống Việt.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-3Mẹ của chú rể Joe cũng lựa chọn trang phục áo dài màu xanh cobalt để mặc trong lễ cưới của con trai. Bà tất bật sửa soạn và chăm sóc kỹ lưỡng cho vẻ ngoài của Joe.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-4Phía gia đình nhà trai tới nhà gái tiến hành nghi lễ xin dâu. Họ hàng và bạn bè thân thiết của Joe đã di chuyển từ Mỹ về Việt Nam để tham dự ngày trọng đại này của anh.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-5Những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui và hạnh phúc của tân lang và tân nương. Những họa tiết màu đồng phía trên áo dài gấm đỏ của cô dâu đồng điệu cùng với tông màu áo dài của chú rể.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-6Tiến sĩ Toán học người Mỹ vô cùng hạnh phúc bên gia đình thứ hai của mình tại Việt Nam. Lúc mới yêu Nguyên Anh, anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về ẩm thực, văn hóa, con người Việt Nam để có thể hiểu thêm về Nguyên Anh và gia đình của cô.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-7Mặc dù còn trẻ nhưng Joe là người khá chín chắn, trầm tính.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-8Sau lễ cưới ở gia đình nhà gái, tiệc cưới của Joe và Nguyên Anh đã diễn ra tại một khách sạn xa hoa, sang trọng. Cặp đôi lựa chọn phong cách châu Âu hiện đại cho bữa tiệc.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-9Cặp đôi Joe và Nguyên Anh tình tứ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong điệu nhảy đầu tiên tại dạ tiệc.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-10Ở phần cuối của bữa tiệc, cô dâu Nguyên Anh thay một chiếc váy có gam màu nhiệt đới trẻ trung, rực rỡ.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-11Những khoảnh khắc vui nhộn của cô dâu bên cạnh chú rể trong một trò chơi ở phần cuối của dạ tiệc.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-12Mẹ của Joe rất hào hứng hòa mình vào tiết mục nhảy flash mob cùng với dàn phù dâu, phù rể và các vị khách tham dự.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-13Cặp đôi đã diện trang phục áo dài gấm kết hợp cùng khăn xếp truyền thống trong lễ cưới theo phong tục Việt Nam.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-14dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-15dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-16dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-17dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-18

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-19Khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm của cô dâu chú rể cùng người thân trong gia đình.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-20Cô dâu ngọt ngào cùng bà của mình trong ngày cưới.

dam-cuoi-nu-sinh-viet-va-tien-si-tian-my-21Hình ảnh thân thiết gắn bó của cô dâu chú rể

Những khoảnh khắc vui vẻ hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc của cả hai. Chúc bạn đọc tổ chức cho mình một lễ cưới ngọt ngào, viên mãn hạnh phúc.

Menu
Call Now Button