Logo phi diep wedding

Hai sắc màu xanh và hồng được cặp đôi cô dâu chú rể Sài Gòn sử dụng để trang trí căn nhà của mình trong đám cưới.

Lễ gia tiên là nghi lễ quan trọng trong đám cưới, là nghi lễ ra mắt gia đình hai bên. Nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đã tỉ mỉ, chăm chút cho ngôi nhà thêm ấn tượng, độc đáo. Cặp cô dâu chú rể Mỹ Linh – Văn Đoàn ở Sài Gòn cũng lựa chọn một lễ gia tiên độc đáo, ấn tượng cùng tông màu xanh, hồng trẻ trụng và hiện đại.

Tại gia đình của cô dâu Mỹ Linh, ngôi nhà được trang trí với tông màu hồng ngọt ngào và ấm áp, ngược lại bên gia đình chú rể lại là sắc xanh dịu dàng và tươi mát. Các wedding planner và các stylist đã bắt tay làm việc và trang trí hai căn nhà từ 10 giờ đêm hôm trước cho đến khi trời sáng để hoàn thành kịp thời, đảm bảo thời gian cho nghi lễ gia tiên được diễn ra ở cả hai bên gia đình.

hai màu sắc cho lễ gia tiên                         Cổng hoa cưới được chọn tông màu trẻ trung, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng

Căn nhà của cô dâu với điểm nhấn ấn tướng đó là chiếc cổng hoa với sắc hồng trắng đan xen và một bảng chữ vu quy với phông chữ trắng trên nền hông hài hòa song vẫn hết sức nổi bật. Phía trước cửa nhà còn đặt một tấm ảnh cô dâu chú rể cỡ lớn diện trang phục áo dài truyền thống như lời dón chào khách đến nhà.

hai màu sắc cho lễ gia tiên                                                   Tông hồng được lựa chọn để trang trí trong lễ gia tiên

Bước vào bên trong ngôi nhà là một màu hồng phủ kín toàn bộ không gian. Là gam màu chủ đạo được sử dụng, màu hồng mang lại nét dịu dàng, đầy nữ tính và trở nên hài hòa, thi vị khi kết hợp với sắc trắng tinh khôi. Tông màu hồng mang đến sự nhẹ nhàng, cá tính và thể hiện được phong cách yêu thích nét đáng yêu nhẹ nhàng.

hai màu sắc cho lễ gia tiên                                                                       Gam màu hồng tràn ngập không gian

Sắc màu hồng tràn ngập khắp không gian, vơi backdrop  hoa hồng, Khăn trải bàn với họa tiết hoa hồng nổi, ngay cả những chiếc nơ nhỏ xinh xắn trang trí cho chén nước cũng ngập tràn sắc hồng.

hai màu sắc cho lễ gia tiên                                               Dàn đỡ tráp phía nhà cô dâu cũng tạo nên sự độc đáo khác biệt

Điểm đặc biệt trong đám cưới của cặp cô dâu chú rể này đó là đội dỡ trap phía nhà gái không mặc trang phục áo dài truyền thống mà lựa chọn trang phục váy hiện đại với tông màu xanh dịu mát hài hòa với tông màu trang trí của phía nhà trai.

hai màu sắc cho lễ gia tiên                                                                 Cùng trao nhau nhẫn cưới lãng mạn

Cặp đôi uyên ương trao cho nhau chiếc nhẫn cưới, kỉ vật thể hiện tình yêu ngọt ngào và vĩnh cửu, đánh dấu thời khắc thiêng liêng và trọng đại nhất trong cuộc đời.

Đám cưới đẹp như trong những câu truyện cổ tích, ngọt ngào như nàng công chúa bên chàng hoàng tử. Sự sáng tạo của cặp đôi trong cách lựa chọn và kết hợp hài hòa và khéo léo với nhau mang đến một không gian hiện đại, ấm áp và hạnh phúc bao trùm lấy cả căn nhà. Chúc cho đôi uyên ương sẽ mãi hạnh phúc với tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của mình.

Menu
Call Now Button