Logo phi diep wedding

Để có một album ảnh cưới lung linh cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ yếu tố quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không dễ dàng để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và trên hết là thể hiện được đầy đủ, trọn vẹn cảm xúc yêu thương của các cặp đôi một cách tự nhiên nhất.
Tâm lý của người phương Đông là ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ. Vì thế ta có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng cứng nhắc, dập khuôn, với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập trước những cách tạo dáng trước gương hoặc nhờ bạn bè người thân, quan sát, góp ý để tìm được những tư thế đẹp và thoải mái nhất. Sau đây Phi Điệp Wedding xin tiếp tục đưa ra gợi ý những cách tạo dáng tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn vô cùng lãng mạn và đẹp mắt.
1. Chỉ có cô dâu nhìn vào ống kính
Cô dâu nhìn vào ống kính trong khi đó chú rể vẫn nhìn cô dâu đầy trìu mến. Người xem sẽ cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc và tình yêu của cặp đôi khi thấy được nụ cười tươi tắn của cô dâu.
2. Cô dâu ngả đầu lên vai chú rể
Ngả đầu lên vai chú rể như một hành động của sự trìu mến và tin tưởng. Cô dâu ngả đầu nhẹ nhàng lên vai chú rể trong khi chú rể đặt một nụ hôn ngọt ngào lên trán hay lên tóc cô dâu.

23. Những cái ôm siết chặt
Những cái ôm siết chặt chứa đầy tình cảm đôi khi còn ngọt ngào hơn cả những nụ hôn.
4. Dạo bước cùng nhau
2 bạn có thể nắm tay nhau dạo bước, nhìn nhau hay nhìn về một hướng nào đó. Hay muốn có những bức ảnh độc bạn có thể tạo những hình dáng hay phong cách vui vẻ độc đáo ngộ nghĩnh khác như chạy, bay,…
“Dù cho mưa, tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời”.

35. Cô dâu ngồi trong lòng chú rể
Hành động thể hiện được sự tin tưởng nhau, sự tin tưởng che chở bao bọc của chú rể đối với cô dâu
6. Bàn tay nhẹ nhàng chạm vào mặt
Mặt đối mặt, 2 mắt nhìn nhau đưa bàn tay chạm nhẹ vào mặt cô dâu/chú rể thể hiện sự trân trọng, yêu quý
7. Để tay lên ngực, sau gáy chú rể
Hành động này thể hiện tình cảm rất chân thành, mãnh liệt nhưng lưu ý 2 bạn phải thật tự nhiên đừng ngại ngùng nhé
8. Những cái ôm từ đằng sau
9. Dạo chơi cùng những chiếc bóng
Xu hướng ảnh cưới 2015 sẽ không còn tập trung vào chỉ cô dâu chú rể mà sẽ tạo nên những bức ảnh đầy nghệ thuật và tính ngẫu hứng. Mức độ độc đáo của album ảnh dựa nhiều vào sự sáng tạo của cặp đôi.
10. Ảnh cưới phản chiếu, ngược sáng
Để có được những tấm ảnh cưới ngược sáng và phản chiếu đầy nghệ thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của nhiếp ảnh gia cũng như việc lựa chọn bối cảnh.

Menu
Call Now Button