Logo phi diep wedding

Khăn ăn cho các thực khách cần được trang trí ấn tượng, bắt mắt để mang đến cảm giác ngon miệng và dễ chịu.

Bên cạnh nến và hoa tươi trang trí, những chiếc khăn ăn xinh xắn và độc đáo là điểm nhấn trên bàn tiệc sẽ mang đến sự mới mẻ cho đám cưới. Việc chăm chút cho những chiếc khăn ăn đặt trên bàn dự tiệc cho thấy bạn là một người tỉ mỉ và tinh tế, giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng các vị khách tham dự đám cưới. Biến hóa khăn ăn với các trang trí sáng tạo sẽ mang tới cho các vị khách cảm giác dễ chịu và ngon miệng hơn.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-1

Đám cưới theo phong cách rustic là đám cưới trang trí theo phong cách trang trí mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên bằng các cách sắp đặt tưởng chừng như ngẫu hứng, tạo ra một không gian thanh bình, mát mẻ. Phong cách trang trí đám cưới mộc mạc với các sắc màu của gỗ và vải thô, lá cây tự nhiên.bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-2

Trong các đám cưới trang trí theo phong cách rustic, sự kết nối xuyên suốt giữa các chi tiết trang trí theo chủ đề chính là yếu tố quan trọng nhất. Không chỉ có hoa và nến, khăn ăn cũng có thể trở thành một điểm nhấn độc đáo trên bàn tiệc cưới với nhiều cách biến tấu mới lạ.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-3Tiệc cưới trang trí theo phong cách rusitc thích hợp cho mọi thời điểm của năm, tuỳ thuộc vào thời tiết của từng mùa mà các wedding planner có thể thay đổi một chút về màu sắc và phong cách trang trí.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-4Với tiệc cưới tổ chức vào mùa xuân, cô dâu chú rể có thể trang trí khăn ăn với hoa tươi màu hồng, đỏ, vàng để làm nổi bật sự tươi mới, trẻ trung cho đám cưới.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-5Nếu đám cưới được tổ chức trong mùa hè, khăn ăn kết hợp với điểm nhấn nhá xanh mướt của lá cây sẽ mang tới nét mát mẻ và tạo cảm giác dễ chịu cho khách mời.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-6Màu tím lãng mạn của loài hoa lavender khô thích hợp cho một không gian lãng mạn và thơ mộng của mùa thu.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-7Mùa đông với khăn ăn tông màu ấm áp của vải thô tạo nên cảm giác ấm áp và gần gũi cho bữa tiệc.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-8Khăn ăn với cách tạo hình giống một bó hoa như lời cảm ơn tinh tế từ cô dâu, chú rể gửi tới các vị khách tham dự đám cưới.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-9Cô dâu có thể tự tay làm các mẫu khăn ăn đơn giản này mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-10Bên cạnh nến và hoa tươi trang trí, những chiếc khăn ăn xinh xắn và độc đáo là điểm nhấn trên bàn tiệc sẽ mang đến sự mới mẻ hơn cho đám cưới.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-11bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-12Khăn ăn được trang trí với dây nhỏ thô mộc kết hợp với một vài cành hoa nhỏ, màu sắc nhã nhặn là cách để bạn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và con mắt nghệ thuật.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-13Khăn ăn kết hợp với tấm vải cột lại trên đó là sợi dây hình cành cây mềm mại màu bạc hà tạo nên không gian nhẹ nhàng hơn, phù hợp đúng chuẩn cho một tiệc cưới rustic.

bien-hoa-khan-an-cho-dam-cuoi-14Có nhiều cách để bạn có thể trang trí và biến hóa chiếc khăn ăn trở nên sống động, thu hút và có hồn hơn. Tham khảo những cách trên đây của Phi Điệp để bạn có thể tạo ra dấu ấn riêng cho bàn tiệc của mình nhé.
Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button