Logo phi diep wedding

Đám cưới của người Trung Quốc có khá nhiều điều độc đáo thú vị, và việc cặp đôi người hoa tổ chức lễ cưới theo triều nhà Thanh gây được không ít sự chú ý của nhiều vị khách mời.

Gần đây, một cặp đôi cô dâu chú rể Trung Quốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người khi tổ chức đám cưới của mình theo phong cách vô cùng độc đáo. Đám cưới đã thu hút sự quan tâm không chỉ từ những người dân địa phương mà còn cả các du khách nước ngoài đến Trung Quốc.

Dù đang sống trong cuộc sống hiện đại tuy nhiên đôi vợ chồng trẻ này lại quyết định tổ chức một đám cưới của mình theo phong cách y hệt triều đại cuối đời nhà Thanh ở Trung Hoa.

dam-cuoi-nhu-nha-thanhTrong đám cưới đặc biệt này, cả hai đều mặc trang phục cưới của triều đại nhà Thanh bên cạnh đó tất cả các nghi thức và nghi lễ diễn ra trong đám cưới cũng được tổ chức sao cho giống với đám cưới dưới triều đại nhà Thanh.

dam-cuoi-nhu-nha-thanhToàn bộ đám cưới được diễn ra dưới sự chỉ đạo của bà mai. Chú rể mặc áo tân lang màu vàng còn cô dâu mặc áo cưới tân nương màu đỏ và chùm khăn đỏ che kín mặt. Chẳng những thế chú rể còn đeo thêm trái cầu đỏ vắt chéo giống như các tân lang triều Thanh xưa. Cả hai đều được trang điểm giống hệt theo phong cách trang điểm của triều đại nhà Thanh. Ngắm nhìn những bức ảnh được chụp từ đám cưới, thì có thể thấy rằng đám cưới đã được chuẩn bị rất chu đáo và kĩ lưỡng trước khi chính thức được diễn ra khiến không ít người nhìn vào có cảm giác như mình đang sống ở triều đại nhà Thanh chứ không phải là hiện đại.

Cặp đôi cô dâu chú rể bước xuống từ một bến tàu với rất nhiều đèn lồng đỏ trang trí. Đi cùng là bà mối trên tay cầm khay lễ có các thỏi bạc trắng của thời nhà Thanh.

dam-cuoi-nhu-nha-thanh

Hai hòm lễ vật cũng được chuẩn bị theo đúng phong cách đám cưới dưới triều đại nhà Thanh. Những sính lễ cưới này được nhiều người khiêng.

Đám cưới diễn ra đã thu hút được rất nhiều sự tò mò và quan tâm từ tất cả mọi người, kể cả những du khách nước ngoài đến Trung Quốc cũng không giấu được sự tò mò dừng lại xem. Điều này khiến cho đám cưới của đôi vợ chồng Trung Quốc này càng trở nên sôi động và náo nhiệt.

dam-cuoi-nhu-nha-thanhKhông ít người tỏ ra thích thú với đám cưới lạ, độc đáo của cặp đôi cô dâu chú rể này và chụp lại những thời khắc đẹp của cặp uyên ương. Bên cạnh đó hàng ngàn du khách cũng tò mò và chụp lại nhiều các bức ảnh kỉ niệm về đám cưới độc đáo này.

Có thể nói đây là một ý tưởng tổ chức đám cưới vô cùng độc đáo và ssng tạo của cặp đôi vợ chồng trẻ Trung Quốc. Liệu bạn có ý tưởng về một đám cưới y hệt một triều đại phong kiến nào đó trong lịch sử cho chính mình? Điều đó bạn có thể hoàn toàn làm được với các dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Phi Điệp Wedding hoặc tham khảo nhiều hơn tại website Phidiepwedding.com bạn nhé.

 

Menu
Call Now Button