Logo phi diep wedding

Trang trí tiệc cưới với hoa làm từ nguyên liệu vải đang được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tổ chức đám cưới cần rất nhiều khoản chi phí cho các khoản mà cô dâu chú rể cần lo lắng. Thế nhưng hầu hết các cặp đôi đều mong muốn một đám cưới ấn tượng và độc đáo với tất cả những ai tham dự. Xu hướng trang trí đám cưới với phụ kiện hoa vải đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi so với hoa tươi, hoa vải có thiết kế bắt mắt và sang trọng, tươi mới mà chi phí lại không cao.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiTiệc cưới với không gian trang trí sang trọng và tinh tế, thể hiện dấu ấn cá nhân riêng đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Phong cách trang trí này đang được sử dụng phổ biến, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cặp uyên ương.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vai                                                        Tiệc cưới trang trí bắt mắt với hoa vải và các phụ kiện…

Trang trí tiệc cưới bằng hoa vải đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn từ một vài năm trước đây, đặc biệt là Hà Nội. Chi phí cho một đám cưới với hoa vải dao động khoảng trên dưới 90 triệu đồng để có một không gian đám cưới độc đáo và sang trọng. Hầu hết, hoa vải sử dụng trong trang trí đám cưới được nhập khẩu từ nguồn nước ngoài, với chất liệu vải cao cấp mang đến nét sang trọng cho không gian đám cưới mà giá thành lại không quá cao. Với chi phí như vậy, nếu sử dụng hoa tươi bạn chưa thể đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng cho đám cưới thế nhưng với hoa vải trang trí lại là điều hoàn toàn có thể.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiXu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiXu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiHầu hết các cặp đôi cô dâu chú rể hiện nay vẫn chưa nhìn nhận được hết các ưu điểm vượt trội của hoa vải trang trí. Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là hoa vải trang trí mang tới là luôn tươi, không bị héo hay biến màu trong suốt thời gian bữa tiệc diễn ra so với trang trí bằng hoa tươi. Bên cạnh đó, các cặp đôi có thể thoải mái chọn các loại hoa mà mình thích dù là vào bất cứ mùa nào trong năm mà không hề lo chi phí cao.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiXu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiXu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiThông thường, nếu trang trí một cổng hoa tươi ở mức độ trung bình, bạn có thể phải bỏ ra từ 8 đến 15 triệu đồng tiền hoa nhưng chưa chắc đã có thể phủ kín so với hoa vải. Kích thước hoa tươi thường nhỏ hơn so với hoa vải nên thương không tạo được nhiều ấn tượng tới khách tham dự. Ngoài ra, việc giữ cho hoa luôn được tươi đến khi đám cưới kết thúc lại rất khó khăn, đạc biệt nếu thời tiết nắng nóng.

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiSử dụng hoa vải trang trí tiết kiệm chi phí và mang đến một đám cưới hoành tráng, đẹp mắt…

Xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiXu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-bang-hoa-vaiHy vọng với bài viết trên, các cặp đôi sẽ có cái nhìn mới hơn về hoa vải trang trí đám cưới để có những ý tưởng trang trí độc đáo và ấn tượng nhất cho đám cưới của mình mà chi phí hợp lí. Chúc các bạn sẽ có một ngày vui hạnh phúc.

 

Menu
Call Now Button