Logo phi diep wedding

Không ít các đám cưới các cô dâu chú rể “vàng đeo gãy cổ tay”, nhẫn cưới tiền tỉ, siêu xe hạng sang cùng với khách mời là các ngôi sao đình đám gây xôn xao dư luận.

  1. Đám cưới nhẫn tiền tỉ, siêu xe hạng sang

Dư luận gần đây đang xôn xao khi một chú rể giàu có tại Hà Nội sử dụng siêu xe Porsch Panamera cho đám cưới với cô dâu Hải Dương. Chẳng những vậy, riêng tiền hoa cưới của đám cưới đã lên đến con số 30 triệu đồng. Trong đám cưới, chiếc nhẫn cưới chú rể tặng cô dâu có giá trị tới 1 tỉ đồng.

30 triệu đồng chi phí chi trả cho hoa đám cưới với nhiều người là số tiền rất lớn song một chủ cửa hàng hoa cưới cho biết số tiền ấy chưa là gì so với những đám cưới với chi phí lên đến vài trăm triệu đồng , toàn bộ số hoa trang trí sử dụng cho đám cưới là hoa nhập khẩu, chất lượng cao , toàn hoa hồng bông cực to.đám cưới xa hoa hoành tráng

                                                     Chi phí cho hoa cưới trang trí lên đến con số 30 triệu đồng.

Trước đám cưới này, tại Hà Tĩnh dư luận từng một thời xôn xao về đám cưới xa hoa lộng lẫy của một đại gia ở Tây Sơn, Hương sơn vào ngày 24/2.

Hàng chục chiếc xe mô-tô phân khối lớn cùng với rất nhiều xế hộp xịn được sử dụng cho lễ đón dâu. Cô dâu xinh xắn đeo trên mình rất nhiều vàng vòng quanh cổ và tay, đến mức vì quá nhiều chú rể phải đeo giúp cho cô dâu.

Cũng tại địa danh phố núi này, đám cưới khủng của con trai nữ đại gia giàu có Nguyễn Thị Liễu được tổ chức vào năm 2012 cũng từng gây xôn xao giới báo chí. Đám cưới đã gây nên làn song rung động dư luận vì độ chịu chi và hoành tráng, xa hoa của nữ đại gia.

đám cưới xa hoa hoành trángTrong đám cưới, tổng giá trị vàng cô dâu chú rể đeo trên người lên đến con số 60 cây vàng. Đồng thời, siêu xe khủng đón dâu Ferreri mui trần có giá trị hơn 10 tỷ đồng cùng với hai siêu xe Fantom trắng và đen… Trong đoàn xe rước râu cũng có gần 100 siêu xe nhiều loại khác nhau. Khi đoàn xe đi qua quốc lộ 8A đã gây ra tắc nghẽn, nhiều người dân tràn ra hai bên đường để xem.

Được biết chi phí được chi cho đám cưới này với con số 50 tỷ đồng. Các ngôi sao đình đám showbiz như Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, MC Lê Anh, ca sĩ Quang lê cũng có mặt trong đám cưới này. Căn biệt thự 130 tỷ đồng ở Hà Nội là món quà cưới hồi môn của cô dâu chú rể được tặng sau khi đám cưới kết thúc.

  1. Đám cưới khủng, cô dâu chú rể gãy cổ vì vàng

Cuối năm 2012 một đám cưới khủng diễn ra tại thành phố Lạng Sơn với dàn siêu xe đón dâu và hàng ngàn người tham dự. Tất cả những ai có mặt trong đám cưới đều choáng ngợp bởi lượng vàng mà cô dâu chú rể đeo trên người.đám cưới xa hoa hoành tráng

                                                          Rất nhiều vòng, lắc vàng đeo kín cổ cô dâu chú rể…

Vào tháng 11/2013, một đám cưới khủng nữa lại diễn ra tại Lạng Sơn với số lượng vàng đeo trên người cô dâu chú rể đeo không xuể phải cầm tay.

  1. Đám cưới với dàn siêu xe khủng

Tại Ninh Bình một đám cưới khủng xa hoa được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Ninh Bình. Cô dâu là con gái của một giám đốc chuyên kinh doanh xe máy còn chú rể là cháu của một trong hai vị đại gia giàu có nhất Ninh Bình. Bên cạnh đó, chú của chú rể còn sở hữu một câu lạc bộ bóng đá cùng tên.  đám cưới xa hoa hoành tráng

Đám cưới khủng hoành tráng đã gây xôn xao dư luận nơi đây với dàn siêu xe hạng sang đón dâu.  Dàn siêu xe khủng với các thương hiệu xe nổi tiếng: Roll-Royce Phomtom rồng, Maybasch 62S trắng, Roll-Royce Ghost đen và siêu xe khủng Maybach 62S với nội thất ốp đá…

Menu
Call Now Button