Logo phi diep wedding

Lễ cưới của nữ diễn viên người Malaysia Azzah Fariha Samat và Alif Abdullah tổ chức có phần nhiều như một lễ hội lớn với những đặc điểm đặc biệt. 

dam-cuoi-nu-dien-vien-1Nàng tân nương có tên Azzah Fariha Samat năm nay 29 tuổi là một diễn viên nổi tiếng trên các kênh truyền hình của Malaysia. Vị hôn phu của cô là Alif Abdullah (27 tuổi) – một rapper chuyên nghiệp có tiếng. Cặp đôi này đã kết hôn từ tháng 9/2014 nhưng cho đến tháng 6/2016, những bức hình về lễ cưới của cô dâu chú rể mới được công khai. Lễ cưới được tổ chức theo phong cách lễ hội với 3 phần. Mỗi phần trong đám cưới được tổ chức tại một địa điểm và có cách lựa chọn bố trí và phối hợp màu sắc theo từng tông khác nhau.

dam-cuoi-nu-dien-vien-2Azzah Fariha Samat và Alif Abdullah từng gặp nhau lần đầu tiên trong một sự kiện của kênh truyền hình mang tên Suria với khoảng thời gian cách đây 8 năm. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đã hạnh phúc đón chào thành viên mới trong gia đình và họ đã quyết định chia sẻ với giới truyền thông và cư dân mạng về hình ảnh ngọt ngào kỷ niệm trong lễ cưới của mình.

dam-cuoi-nu-dien-vien-3Cô dâu Azzah chọn vẽ henna lên tay và chân trong ngày cưới trọng đại của bản thân. Đây là một trong những phong tục truyền thống đối với các cô dâu Malaysia. Ngoài ra để tạo sự quyến rũ và đẳng cấp, cô dâu đã chọn giày cưới cao gót ánh kim đồng điệu với màu trang phục cưới và tông màu trang trí đám cưới.

dam-cuoi-nu-dien-vien-4Trước khi làm lễ Nikah, cô dâu đều thực hiện cầu nguyện – một phong tục cưới truyền thống của người Malaysia. Trong thời điểm này, cô dâu Azzah mặc trang phục truyền thống sắc trắng thêu ren và đính đá trang sức lấp lánh.

dam-cuoi-nu-dien-vien-5Chú rể Alif Abdullah đang thực hiện nghi thức cưới truyền thống. Anh lựa chọn trang phục màu trắng đồng điệu với trang phục cưới của cô dâu.

dam-cuoi-nu-dien-vien-6Bộ trang phục cưới của cô dâu Azzah thiết kế nhìn giống như một tác phẩm nghệ thuật dệt nên từ những bông hoa phối ren nhiều kích thước. Hoa được đắp nổi trên thân váy và điểm xuyết trên đó là những chi tiết về hoa pha lê, chất liệu sequins để tạo vẻ lấp lánh. Cô dâu tiết lộ. trang phục cưới đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân nổi tiếng.

dam-cuoi-nu-dien-vien-7        Những món kỷ niệm của cô dâu được đặt trong hộp kính và trưng bải trong tủ vải kim tuyến và hoa baby.

dam-cuoi-nu-dien-vien-8Sau khi kết thúc nghi thức Nikhan, cô dâu đã chọn bộ váy cưới màu xanh lục tôn lên dáng vẻ yêu kiều để đi tiếp khách. Toàn bộ sảnh tiệc cưới được trang trí với dàn đèn nhiều màu và với sự tham gia của hơn 2.000 khách mời.

dam-cuoi-nu-dien-vien-9Ngày cưới, chú rể cũng mặc bộ trang phục màu xanh lục bảo thể hiện vẻ vương giả, sang trọng của chú rể.

dam-cuoi-nu-dien-vien-10             Dàn phù dâu với trang phục màu trắng và cô dâu chú rể cùng ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời.

5              Khi dạ tiệc buổi tối được diễn ra, cô dâu chú rể lại lựa chọn trang phục với tông màu đen-đỏ nổi bật.

dam-cuoi-nu-dien-vien-11Phần trang trí tông màu cho không gian cưới và trang phục của dàn phù dâu lúc này cũng được thay đổi để tạo nên sự đồng diệu, huyền bí và lãng mạn cho đêm dạ tiệc.

Menu
Call Now Button