Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể người Anh Catherine và Will Chan đã lựa chọn một khu resort 5 sao tại Hội An để tổ chức tiệc cưới vô cùng lãng mạn bên bãi biển.

Không gian tiệc cưới được trang trí mang đậm chất lãng mạn, màu sắc nhẹ nhàng cùng những tiếng cười vui vẻ của cặp đôi và các vị quan khách đã tạo nên một đám cưới ngoài trời viên mãn của cặp đôi này. Chúng ta cùng điểm lại những khoảng khắc ngọt ngào của cặp đôi này qua bài viết mà Phi Điệp Wedding truyền tải dưới đây nhé.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-1Cô dâu Catherine, 28 tuổi và chú rể Will, 37 tuổi hiện đều đang sinh sống và làm việc ở thành phố Manchester, Anh Quốc. Mẹ của cô dâu Catherine là một người gốc Việt, vì vậy, dù không thể nói được tiếng Việt nhưng cô dâu Catherine luôn mong ước sẽ được tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-2Cách đây 5 năm trước, ngay ở xứ sở sương mù, cô dâu xinh đẹp Catherine tình cờ quen biết và phải lòng anh chàng Will Chan điển trai, một chàng trai gốc Hong Kong qua một sự giới thiệu của một người bạn.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-3Cặp đôi đã tìm được nhiều điểm chung giống nhau trong tính cách, sở thích và trong suy nghĩ. Tình yêu của cả hai đã nảy nở nhờ những nét đồng điệu trong tâm hồn cùng với sự quan tâm chân thành từ người này dành cho người kia.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-4Cặp đôi Catherine và Will đã quyết định lựa chọn một bãi biển tại thành phố Hội An yên bình để tổ chức đám cưới của mình. Gia đình, người thân, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của cả hai đã bay từ Anh Quốc, Hong Kong… tới Hội An để tham dự, chứng kiến những giây phút vui vẻ, hạnh phúc nhất của cặp đôi.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-5Vào ngày 13/9 tới, cặp đôi Catherine và Will sẽ tổ chức một tiệc cưới nữa ở thành phố Manchester, Anh dành cho các vị khách mời không thể đến tham dự trong ngày trọng đại của cả hai ở Việt Nam.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-6Cô dâu Catherine lựa chọn màu xanh cốm mát dịu và ngọt ngào để trang trí cho đám cưới ngoài trời sát biển.Dàn phù dâu phù rể là những người bạn thân thiết nhất của cả hai đã chung tay tạo nên một lễ cưới đẹp mộng mơ cho cặp đôi này.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-7Cả hai cùng trao nhau nụ hôn hạnh phúc sau khi kết thúc nghi lễ trao lời thề nguyền.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-8Một phút ngẫu hứng tung hoa cưới của cô dâu xinh đẹp gốc Việt.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-9Không gian đám cưới vô cùng nên thơ, lãng mạn tại bờ biển của cặp đôi.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-10Sau khi kết thúc nghi lễ trao lời thề nguyền, bữa dạ tiệc buổi tối cũng được tổ chức trong khuôn viên xanh mát của resort.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-11Dạ tiệc được trang trí bởi hàng nghìn bóng đèn thắp sáng, mang đến một không gian lung linh, huyền ảo cho bữa tiệc.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-12Những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ của cả hai trong đám cưới…

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-13dam-cuoi-lang-man-tran-bien-14dam-cuoi-lang-man-tran-bien-15dam-cuoi-lang-man-tran-bien-16dam-cuoi-lang-man-tran-bien-17Váy của các phù dâu cũng là màu xanh cốm tươi mát hài hòa cùng với tông màu chủ đạo của không gian đám cưới.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-18Cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ bên cạnh các nàng phù dâu của mình.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-19

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-20Cô dâu Catherine lựa chọn màu xanh cốm mát dịu và ngọt ngào để trang trí cho đám cưới ngoài trời sát biển.

dam-cuoi-lang-man-tran-bien-21dam-cuoi-lang-man-tran-bien-22dam-cuoi-lang-man-tran-bien-23dam-cuoi-lang-man-tran-bien-24dam-cuoi-lang-man-tran-bien-25dam-cuoi-lang-man-tran-bien-26dam-cuoi-lang-man-tran-bien-27dam-cuoi-lang-man-tran-bien-28Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân phía trước!

Menu
Call Now Button