Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Nam Phương và Ni Luofu đã cử hành hôn lễ tại thành phố Osaka, Nhật Bản sau 4 năm ở bên nhau.

Trong bài viết này, Phi Điệp Wedding sẽ cùng bạn đọc dạo quanh lễ cưới của cặp đôi cô dâu Việt – chú rể Nhật để cùng xem cách mà họ tổ chức tiệc cưới như thế nào nhé.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-1Cách đây 4 năm trước, cô gái Sài Gòn Nam Phương sang Nhật để học thạc sĩ. Cô đã tình cờ quen tiến sĩ người Nhật Ni Luofu trong câu lạc bộ của sinh viên của. Lúc này, chàng trai trẻ Ni Luofu đang hoàn thành khóa học tiến sĩ tại đây. Cuộc gặp gỡ của họ gần như một chuyến định mệnh, cũng là thời điểm mà ông tơ bà nguyệt kết nối sợ tơ hồng xe duyên hạnh phúc.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-2Chàng trai trẻ người Nhật đã phải lòng cô gái Việt Nam nhỏ nhắn và dịu dàng ngay từ những ngày đầu tiên mới quen và quyết tâm theo đuổi. Bằng sự quan tâm chân thành và dịu dàng, cô dâu Nam Phương đã đón nhận tình cảm của chú rể Ni Luofu.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-3Cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào ngày 26/6 vừa qua ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Nghi lễ được diễn ra trong nhà thờ vào buổi sáng, tiếp đó là tiệc mừng. Cô dâu Nam Phương phải chọn và đặt địa điểm tổ chức hôn lễ trước một năm bởi các cặp đôi ở Nhật thường đặt khá sớm địa điểm tổ chức đám cưới.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-4Khoảnh khắc thiêng liêng, xúc động khi bố Nam Phương trao con gái cho chàng rể.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-5Sau nghi lễ trao nhau lời thề nguyền, cặp đôi đã dành cho nhau nụ hôn say đắm dưới sự chứng kiến của cha xứ, bố mẹ và họ hàng hai bên gia đình.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-6Cô dâu Nam Phương diện hai chiếc váy cưới trong ngày trọng đại của mình. Bộ váy cưới tay rơi với kiểu dáng bồng bềnh được mẹ chồng của cô mua từ Pháp, và bộ váy cưới kiểu đuôi cá đính kim sa được đặt may theo số cơ thể đo tại Nhật.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-7Lễ đường Art Grace với màu trắng tinh khôi, mang đến một không gian lãng mạn cho hôn lễ.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-8Tiệc cưới ấm cúng cùng với 30 khách mời được diễn ra ngay sau đó. Là một người khá kỹ tính và cầu toàn, cô dâu Nam Phương đã cùng chồng tìm hiểu rất nhiều địa điểm tổ chức tiệc mừng, từ lâu đài theo phong cách châu Âu tới những khu resort bên bờ biển. Tuy nhiên cuối cùng, cả hai đã lựa chọn một nhà hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-9Nam Phương chia sẻ, các wedding planner tại Nhật rất chuyên nghiệp, mình hầu như hoàn toàn không phải lo lắng gì về việc trang trí, thiết kế và chương trình của đám cưới.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-10Trong suốt khoảng thời gian yêu, cô dâu Nam Phương đã dành tặng chú rể Ni Luofu biệt danh là bờ ai dịu dàng vì mỗi khi cô cảm thấy buồn hay stress, anh luôn ở bên cạnh lắng nghe tâm sự của cô.

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-11dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-18dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-19dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-20dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-21dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-22dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-23dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-24dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-25dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-26
Bố mẹ cùng em gái và bạn bè thân thiết nhất của Nam Phương đã bay từ Việt Nam đến Nhật để tham dự đám cưới của cô.
Những khoảnh khắc đẹp hạnh phúc trong đám cưới của Nam Phương

dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-12dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-13dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-14dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-15dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-16dam-cuoi-lang-man-cua-co-gai-Viet-va-tien-si-nguoi-Nhat-17Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc và viên mạn trong cuộc sống!

Menu
Call Now Button