Logo phi diep wedding

Nhà thiết kế Đinh Nguyệt và Vincezo Maccarone đã quyết định về chung một nhà sau 4 năm yêu nhau.

Mới đây, một lễ cưới hoành tráng, lộng lẫy của cô dâu là một nhà thiết kế Việt xinh đẹp cùng vị hôn thê là một doanh nhân trẻ tài ba của Italy đã được cư dân mạng truyền tay nhau và báo chí cũng tốn khá nhiều giấy mực để đưa tin. Chúng ta cùng theo dõi xem, điểm độc đáo của đám cưới này nằm ở đâu và tại sao lại thu hút được nhiều độc giả tới vậy nhé.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-1Cô dâu Đinh Nguyệt sinh năm 1989, là nhà thiết kế thời trang tại TP Hồ Chí Minh. Chú rể Vincezo Maccarone sinh năm 1977, là chủ sở hữu một phòng tranh lớn ở trung tâm TP Hồ Chí Minh đồng thời anh cũng là một nhà phân tích chứng khoán và đầu tư bất động sản quốc tế.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-2Cặp đôi Đặng Nguyệt và Vincezo đã tình cờ quen nhau tại một quán bar ở TP HCM. Doanh nhân người Italy đã bị nụ cười tỏa nắng và cá tính của Nguyệt hút hồn. Nhà thiết kế trẻ gốc Hải Phòng cũng đứng tim trước sự lịch thiệp và tâm lý của Vincezo.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-3Cặp đôi đã nhanh chóng trở nên thân thiết rồi bắt đầu yêu nhau từ lúc nào không hay. Vượt qua tất cả những khác biệt về văn hóa và lối sống, Đặng Nguyệt đã tìm thấy ở Vincent sự trân trọng và tình yêu chân thành nhất dành cho cô.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-4Nguyệt tâm sự, ông xã luôn dịu dàng, quan tâm tới mình từ những việc nhỏ nhặt nhất, cô cảm thấy rất may mắn khi tìm được người đàn ông của cuộc đời.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-5nhan-

Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới tại quê hương Hải Phòng của cô dâu vào đầu tháng 6 vừa qua. Gia đình cùng họ hàng và rất đông bạn bè của Vincezo đã bay từ Italy đến Việt Nam để tham dự ngày vui của cả hai.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-6Cô dâu Đặng Nguyệt may mắn được bố mẹ Vincezo yêu thương như con ruột. Trong ngày trọng đại của mình, Nguyệt đã diện bộ áo dài cách tân lấy ý tưởng từ áo cưới vừa sang trọng, lộng lẫy mà vẫn giữ được nét truyền thống.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-7Đám cưới của cặp đôi diễn ra ở một nhà hàng tại Hải Phòng với không gian ngoài trời thoáng đãng, xanh mướt.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-8Backdrop chụp hình có phong cách rustic mộc mạc với nét nhấn nhá là tên viết tắt của cô dâu chú rể từ hoa và lá tươi. Wedding planner đã kết hợp khéo léo lá nho, lá thường xuân, lá nguyệt quế, lá xỉ rồng, lá hoàng kim, lá đuôi chồn… để có các sắc độ khác nhau của màu xanh lá cây.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-9Không gian tiệc cưới được trang trí ấm áp và lung linh dưới ánh đèn. Tiệc cưới của Nguyệt và ông xã được thực hiện bởi Lici Wedding & Event.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-10dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-11Rất đông bạn bè từ của chú rể từ Italy bay sang Việt Nam để chúc phúc cho cặp đôi trong đám cưới của họ.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-12dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-18dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-17dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-16dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-15dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-14dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-13Cô dâu và chú rể hạnh phúc bên nhau…

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-19dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-22dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-21dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-20Đám cưới của cặp đôi được trang trí theo phong cách rustic diễn ra ở một nhà hàng tại Hải Phòng với không gian ngoài trời thoáng đãng, xanh mướt.

dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-23dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-34dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-33dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-32dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-31dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-30dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-29dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-28dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-27dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-26dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-25dam-cuoi-cua-nha-thiet-ke-viet-va-doanh-nhan-24Chúc cho cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn!

Menu
Call Now Button