Logo phi diep wedding

Bạn sẽ không còn lo lắng vì tháng 10 sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách nào nữa nhé. Bởi bài viết dưới đây mà Phi Điệp gửi tới sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho các cặp đôi.

Halloween tháng mười đã được du nhập vào Việt Nam từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Ý tưởng thú vị về một đám cưới ma quái sẽ chắc chắn sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Ngắm ảnh cưới đẹp như ngôn tình của cặp đôi chàng Mỹ nàng Việt

  1. Tông màu ma quái

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiSắc đen mang đến sự huyền bí và u ám khi kết hợp cùng các gam màu cam, tím đậm hay đỏ sậm sẽ tạo ra một không gian đầy ma quái mang hơi hướng không khí Halloween cho đám cưới của bạn.

  1. Các chi tiết trang trí đám cưới chủ đề halloween

Lựa chọn các chi tiết trang trí theo phong cách và phù hợp với chủ đề Halloween không hề khó, bởi vì nếu đám cưới của bạn được diễn ra vào mùa Halloween thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều các chi tiết phụ kiện để trang trí cho đám cưới của mình. Một vài vật trang trí rùng rợn như bầy nhện nhện hay bộ xương khô…sẽ càng khiến cho đám cưới của bạn có phần rùng rợn và ma quái hơn.

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiNhững quả bí ngô được khắc hay dán chữ và hình từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngày Halloween, thường được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các đám cưới theo phong cách Halloween vào mùa thu.

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiChi tiết trang bộ xương bàn tay trí ấn tượng trên bàn tiệc…

  1. Lựa chọn trang phục và phụ kiện cho đám cưới

tiec-cuoi-halloween-ma-quaiTùy theo tông màu chính của tiệc cưới của bạn để có sự lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với chủ đề chính của bữa tiệc. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn và điều chỉnh sao cho phù hợp và ấn tượng dựa trên hai tông màu trắng và đen.

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiKết hợp một chút sắc đen và đỏ, hay cam hoặc sắc tím vào chiếc váy trắng tinh khôi của cô dâu chắc chắn sẽ mang đến điểm nhấn nổi bật mà vẫn hài hòa với chủ đề chính của bữa tiệc…

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiChiếc váy cưới đỏ đậm giúp tôn lên nước da của cô dâu và hài hòa với tông màu chính của đám cưới.

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiHay tinh nghịch hơn với các phụ kiện độc đáo…

Với trang phục của chú rể, một vài nhấn phá cách trên cà vạt hay phụ kiện cũng đủ đem lại nhiều ấn tượng cho người nhìn…

  1. Bánh cưới

Hình ảnh bầy dơi, mạng nhện hay những bóng ma, bộ xương khô cùng với những bóng cây trơ trụi luôn được sáng tạo để trang trí chiếc bánh cưới thêm phần ấn tượng. tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quai

  1. Hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới thường được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới là các loại hoa có sắc đỏ sậm hay cam ấm như hồng nhung, bên cạnh đó kết hợp với sắc tím đen huyền bí của hoa loa kèn…

tiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaitiec-cuoi-halloween-ma-quaiBạn có cảm thấy phấn khích với ý tưởng tổ chức đám cưới độc đáo theo phong cách halloween ma quái đầy ấn tượng ngày không? Chắc chắn đây sẽ được coi là những ý tưởng cưới “điên rồ”. Thế nhưng nó lại mang lại khá nhiều điều thú vị. Trước khi thực hiện lễ cưới theo ý tưởng này, các bạn nên thống nhất trước với gia đình tránh những vấn đề không tốt xảy ra nhé. Với một vài gợi ý trên đây, hi vọng bạn sẽ có một đám cưới thành công và trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại của mình.

 

Menu
Call Now Button