Logo phi diep wedding

Đám cưới của sao – những người nổi tiếng luôn được nhiều người chú ý theo dõi và cũng là nơi hội tụ những điểm mới lạ, nét lung linh, độc đáo trong nghệ thuật trang trí cưới. Mỗi lần đọc một bài viết nào đó về đám cưới của sao, bạn thường rút ra những điểm gì để có thể áp dụng cho lễ cưới của mình? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về đám cưới đẹp như mơ của hoa hậu Indonexia trong bài viết dưới đây

Hoa hậu Indonexia Vania Larissa vừa tổ chức đám cưới cổ tích tại hòn đảo Bali thơ mộng cùng đại gia Wilson Pesik.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-1Sở hữu một gương mặt thanh tú và một vóc dáng gợi cảm, người đẹp Vania Larissa đăng quang Hoa hậu Indonesia vào năm 2013. Trước khi lên ngôi hoa hậu, Vania Larissa được biết đến ở ngôi vị quán quân của chương trình truyền hình Indonesia’s Got Talent 2010. Cách đây 3 năm người đẹp đã tình cờ gặp người đàn ông định mệnh của đời mình ngay vào đêm đăng quang ngôi vị hoa hậu.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-2Chú rể Wilson Pesik từng học tập và tốt nghiệp Đại học Seattle, Mỹ. Wilson là một giám đốc trẻ tuổi, tài năng của một công ty may mặc lớn PT Terry Palmer tại Indoneisa, công ty cũng là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Indonesia năm 2013. Sau khi đăng quang hoa hậu, Vania đã trở thành gương mặt đại diện cho công ty PT Terry Palmer. Tình cảm của Vania và Wilson đã nảy nở từ những lần cùng làm việc, hợp tác, những chiến dịch quảng bá, truyền thông của công ty.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-3Vào tháng 6/2014, trong một chuyến du lịch tới New Zealand, chú rể Wilson đã cầu hôn cô dâu Vania bằng máy bay trực thăng khiến cô vô cùng xúc động. Đám cưới của cả hai đã diễn ra sau đó một năm ở một resort 5 sao tại đảo Bali xinh đẹp.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-4Vania mong muốn tổ chức một đám cưới theo phong cách rustic và lãng mạn với tông màu trắng chủ đạo. Màu trắng cũng là sắc màu cô yêu thích nhất.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-5Cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc sánh bước bên cạnh cha tiến về phía chú rể.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-6Bố hoa hậu Vania trao con gái cho chú rể Wilson và không quên khuyên bảo, dặn dò hai con.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-7Cả hai đã thực hiện nghi thức thành hôn theo Thiên chúa giáo. Cô dâu và chú rể cùng quỳ gối để trao nhau lời thề nguyền.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-8Không gian khu vực lễ thành hôn hướng ra phía biển với khung cảnh lãng mạn, nên thơ.
dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-9Cô dâu Vania và chú rể Wilson cùng nhau đổ cát vào bình lớn với ý nghĩa biểu trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, hòa quyện và viên mãn.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-10Sau hơn 2 năm hẹn hò cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng. Cặp đôi Vania và Wilson đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và những người hâm mộ trong đám cưới.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-11Bữa dạ tiệc được tổ chức ngay sau khi lễ thành hôn kết thúc. Cũng với phong cách rustic và lãng mạn, hoa hậu Vania đã trang trí tiệc cưới với nhiều cây xanh và hoa lá.

 

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-12Cặp đôi tay trong tay vui vẻ và tình tứ, chuẩn bị cho điệu nhảy đầu tiên của cả hai.

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-13dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-30dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-29dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-28dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-27dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-26dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-25dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-24dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-23dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-22dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-21dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-20dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-19dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-18dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-17dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-16dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-15dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-14Đám cưới được trang trí với không gian đầy thơ mộng và lãng mạn…

dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-31dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-44dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-43dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-42dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-41dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-40dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-39dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-38dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-37dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-36dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-35dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-34dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-33dam-cuoi-hoa-hau-indonexia-va-dai-gia-32Chúc cho cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và viên mãn.

Menu
Call Now Button