Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Thanh Xuân và Vinh Pho đã ghi lại những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc ở thành phố Quy Nhơn thơ mộng, lãng mạn.

Có nhiều chuyện tình kéo dài tới vài chục năm, có những chuyện tình có thể được viết lên như một câu chuyên cảm động, thế nhưng cũng có câu chuyện tình yêu sét đánh khiến cho người trong cuộc đôi khi cũng phải bất ngời. Cặp đôi Thanh Xuân – Vinh Pho lại nên duyên vợ chồng từ bát bún mọc mà ít người ngờ tới. Chúng ta cùng xem họ nói gì về chuyện tình của mình qua bộ ảnh cưới dưới đây nhé.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-1Không sở hữu một câu chuyện tình yêu lãng mạn như ngôn tình giống các cặp đôi khác, cô dâu Thanh Xuân và chú rể Vinh Pho đã tìm tới với nhau bởi cùng có chung sở thích… ăn bún mọc ở cùng một quán quen.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-2Cô dâu Thanh Xuân chia sẻ, cơ duyên của cô và anh bắt đầu tại chính quán bún mọc yêu thích của cả hai người. Quán bún khá nhỏ, lại chỉ có 4 chiếc bàn nên cứ mỗi lần đến đây ăn, cả hai đều chỉ còn duy nhất một bàn trống và đặc biệt là lần nào tới quán cả hai cũng ngồi chung. Sau đó cô và anh đều giật mình về sự trùng hợp ngẫu nhiên ấy.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-3Chàng trai trẻ Vinh Pho bắt đầu chú ý nhiều hơn tới cô gái Thanh Xuân và phát hiện ra nụ cười đẹp như toả nắng cùng với tính cách dễ thương và có chút… ham ăn của cô. Anh đã quyết định theo đuổi cô gái có cùng sở thích ăn uống với mình bằng cách đã bí mật trả tiền bát bún mọc cho cô để có cơ hội nói chuyện cùng với Thanh Xuân.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-4Cô dâu Thanh Xuân tâm sự, tuy anh không hề đẹp trai, trắng trẻo hay cao ráo thế nhưng anh lại là người rất chân thành, tốt bụng và luôn hết lòng yêu thương, chăm sóc cô.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-5Sau 4 tháng quen biết, cặp đôi Thanh Xuân và Vinh Pho chính thức yêu nhau rồi đi đến quyết định tổ chức đám cưới chỉ sau 6 tháng sau đó.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-6Chàng trai trẻ Vinh Pho tốt gỗ hơn tốt nước sơn đã ngỏ lời cầu hôn đến cô gái Thanh Xuân vào đúng dịp 8/3/2016. Tuy chẳng phải là một màn cầu hôn lãng mạn hay hoành tráng nhưng Thanh Xuân đã cảm thấy vô cùng xúc động và liền đồng ý làm vợ Vinh Pho.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-7Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại thành phố biển Quy Nhơn với phong cách tự nhiên và ngập tràn cảm xúc.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-8Thanh Xuân cho biết, cô lựa chọn phong cách vintage cho bộ ảnh cưới bởi vì phong cách này sẽ còn mãi cùng với thời gian.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-9Đám cưới của cặp đôi Thanh Xuân và Vinh Pho sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 tới.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-10

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-11Bộ ảnh được thực hiện với sự tham gia của nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-12chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-13chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-14Cặp đôi Thanh Xuân – Vinh Pho chọn chụp ảnh cưới theo phong cách vintage.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-15chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-16Những hình ảnh vô cùng lãng mạn trong bộ ảnh cưới của cặp đôi giữa khung cảnh mây trời lãng mạn.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-17chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-18chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-19chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-20chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-21chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-22chuyen-tinh-cua-cap-doi-nen-duyen-tu-bat-bun-moc-23Chúc cho cặp đôi sẽ luôn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc!

Menu
Call Now Button