Logo phi diep wedding

Dù không phải mùa cưới nhưng có rất nhiều cô dâu lựa chọn mùa hè để tổ chức tiệc bởi những lý do khác nhau.

Người ta thường ngại tổ chức đám cưới vào mùa hè bởi lúc này thời tiết nắng nóng rất khó chịu. Dưới đây sẽ là một vài bí quyết cho bạn để có một bữa tiệc hoàn hảo dù là vào ngày hè nắng nóng.

  1. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Đám cưới vào mùa hè cần một không gian thoải mái và thoáng đáng nhất có thể để giảm cảm giác nắng nóng, khó chịu cho khách mời. Bạn nên lựa chọn tổ chức đám cưới vào khoảng thời gian tháng 4 hay tháng 5 khi thời tiết còn chưa quá khó chịu, mệt mỏi. Nếu như đám cưới của bạn tổ chức vào mùa cưới thì bạn có thể phải đặt trước cả nửa năm thế nhưng nếu như bạn tổ chức đám cưới vào mùa hè, bạn có thể chỉ cần đặt chỗ trước từ 2 đến 3 tháng mà vẫn đảm bảo sẽ có một địa điểm tổ chức như ý.

tiec-cuoi-mua-he                                         Mùa hè nắng nóng nhưng cô dâu vẫn xinh đẹp trong thời tiết khó chịu

  1. Lựa chọn váy cưới thích hợp

Với thời tiết ngày hè nóng nực và dễ mệt mỏi, bạn nên lựa chọn chiếc váy cưới mỏng và nhẹ nhàng để có thể dễ dàng “đối phó” với thời tiết. Váy cưới đơn giản chẳng những giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách mà còn mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi liên tục phải di chuyển qua lại để tiếp đón các vị khách. Sẽ thật kinh khủng nếu như bạn mặc trên người một bộ váy cưới có thiết kế quá cầu kì khiến ngay cả việc đi lại cũng khó khăn trong điều kiện thời tiết không có quạt là mồ hôi ra. Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế váy cưới cho mình hoặc đặt may tại các cửa hàng váy dạ tiệc. Hoặc nếu không đủ kinh phí thì việc thuê một chiếc váy cưới nhẹ nhàng cũng là một ý tưởng không tệ.

tiec-cuoi-mua-he-1                                                  Nên chọn trang phục cưới với chất liệu thoáng mát

  1. Lựa chọn phong cách trang trí cho đám cưới

Mùa hè là mùa hoa cỏ nở rộ vì vậy bạn có thể tha hồ thỏa thích lựa chọn các loại hoa tươi cho đám cưới. Tuy nhiên hãy xác định thật kĩ lưỡng phong cách cho đám cưới mà bạn sẽ tổ chức để có sự lựa chọn các yếu tố và chi tiết trang trí sao cho phù hợp. Đặc biệt nếu như bạn có ý định tổ chức một bữa tiệc cưới ngoài trời hay trên bãi biển, bạn có thể sử dụng chính không gian thiên nhiên để biến nó thành phông nền cho đám cưới của bạn. Lúc ấy, bạn chỉ cần một vài điểm nhấn ở những chi tiết quan trọng chứ không cần phải trải hoa khắp không gian bữa tiệc.

tiec-cuoi-mua-he-2                                    Nên chọn phong cách cưới mang đến sự dịu mát trong thời tiết nắng nóng

Trên đây là một vài lời khuyên dành cho bạn nếu như có ý tưởng tổ chức tiệc cưới vào mùa hè nắng nóng, hi vọng với những kinh nghiệm và gợi ý  trên bạn sẽ có một đám cưới viên mãn, hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho mình.

 

Menu
Call Now Button