Logo phi diep wedding

Tổ chức tiệc cưới trên tàu, du thuyền hay trên các tàu nhà hàng sang trọng không còn là chuyện xa lạ ở các quốc gia phát triển về du lịch và sở hữu các bến cảng có khung cảnh tuyệt đẹp. Tuy vậy, đây lại là một loại hình đám cưới mới chỉ phổ biến tại Việt Nam cách đây khoảng vài năm.

dam-cuoi-lang-man-tren-tau

  1. Đôi nét về đám cưới phong cách Shipboard Weddings

Tổ chức đám cưới Shipboard Weddings là các đám cưới được tổ chức trên các tàu du lịch, tàu nhà hàng, du thuyền …neo đậu hay lướt đi trên sông biển. Tiệc cưới trên tàu có thể tổ chức kiểu indoor hoặc kiểu outdoor tùy thuộc vào thiết kế không gian của tàu.

dam-cuoi-lang-man-tren-tauKhi nói tới tiệc cưới trên tàu, bạn sẽ dễ dàng có thể hình dung ra một đám cưới được tổ chức trên các con tàu sang trọng neo đậu ở bến cảng hoặc những con tàu lướt trên mặt nước cùng với phong cảnh biển trời tuyệt đẹp, lãng mạn.

  1. Phong cách trang trí đám cưới trên tàu

Hầu hết các cảng biển tuyệt đẹp trên khắp thế giới chủ yếu nằm tại Châu Âu, đây cũng là nơi sở hữu các con tàu du lịch nổi tiếng trên thế giới và vô cùng phát triển về ngành du lịch biển, không có gì lạ khi hầu hết các con tàu du lịch, du thuyền tuyệt vời nhất đều được thiết kế với phong cách châu Âu thanh lịch, sang trọng và cổ điển.

dam-cuoi-lang-man-tren-tauVới không gian nội thất mang phong vị cổ điển theo kiến trúc Châu Âu thanh lịch, phong cách thiết kế tiệc cưới hoàn hảo nhất trên tàu chính là phong cách Hoàng gia lãng mạn, sang trọng.

Tổ chức đám cưới theo phong cách Hoàng gia cổ điển, sang trọng gần như là một lựa chọn tối ưu cho các đám cưới được tổ chức trên tàu. Phong cách này hầu hết dựa vào sự hỗ trợ tới từ thiết kế nội thất và hoa tươi Colorful nên chỉ cần một chút biến tấu các kiểu bàn đãi tiệc cho phù hợp với không gian chung của tàu là bạn đã có thể dễ dàng tổ chức được kiểu tiệc cưới mà bạn mong muốn.

dam-cuoi-lang-man-tren-tau-4Với kiểu tiệc indoor tổ chức vào buổi chiều tối, cần đảm bảo rằng khoang tàu đủ rộng và bên cạnh đó quan trọng nhất là có đủ nguồn ánh sáng cần thiết bởi chúng ta sẽ hạn chế sử dụng nến khi trang trí đám cưới.

Sử dụng các loại bàn tiệc có thiết kế đặc biệt theo phong cách Hoàng gia cho các cặp đôi cũng chính là cách thiết kế được sử dụng thường xuyên cho các tiệc cưới tổ chức trên tàu.

Những chiếc bàn dài dọc cũng có thể được dùng nếu như khoang tàu đủ dài và có không quá nhiều nội thất cầu kỳ. Nếu như tổ chức tiệc cưới vào ban ngày, bạn có thể sự dụng hoa tươi rực rỡ với phong cách Hoàng gia Colorful hiện đại.

Hoa tươi trang trí là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế tiệc cưới theo phong cách Hoàng gia, bạn cần lựa chọn các loại hoa tươi có sắc màu phù hợp với không gian tiệc cưới trên tàu, tránh việc trang trí quá rực rỡ và gây rối mắt vì không gian trên khoang tàu luôn có thiết kế đặc biệt không giống với các không gian khác trên mặt đất.

Hãy nhớ rằng, hoa tươi và những phụ kiện trang trí với pha lê hay với bạc là lựa chọn lí tưởng dành cho tiệc cưới theo phong cách Hoàng gia cổ điển. Đây là thiết kế tiệc có độ an toàn cao và luôn thích hợp với hầu hết các đám cưới trên tàu.

Sử dụng bàn tiệc tròn với phong cách trang trí bàn theo kiểu Hoàng gia cổ điển, sang trọng với lối đi vào nơi lễ đường ngay chính giữa khoang tàu.

Bàn Gallery được bố trí trong không gian khoang tàu, nổi bật với các phụ kiện đặc trưng của phong cách tiệc cưới Hoàng gia.

Trên đây là những nét cơ bản về phong cách tổ chức tiệc cưới trên tàu lãng mạn. Nếu như bạn là người yêu thích sông nước và mong muốn tổ chức tiệc cưới trên tàu độc đáo và ấn tượng thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào lên ý tưởng ngay từ bây giờ đi nào.

Menu
Call Now Button