Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đã quyết định mang tất cả hết số tiền đã dành dụm trong 8 tháng để đầu tư cho bộ ảnh cưới đáng nhớ nhất cuộc đời.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-1

Cặp đôi cô dâu chú rể Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh, 25 tuổi, hiện cùng công tác ở một khách sạn 5 sao tại Sài Gòn. 2 năm trước, trong thời gian sau khi vừa chia tay với bạn gái cũ, anh chàng Tuấn Kiệt đã tình cờ nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ cô bạn đồng nghiệp Mỹ Trinh đáng mến.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-2

Cả hai đã thường xuyên trao đổi, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và chuyên môn công việc. Tình yêu của cả hai đã nảy nở sau những chuyến công tác dài ngày và những ngày tháng cùng làm việc theo nhóm.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-3

Tháng 12/2014, anh chàng Tuấn Kiệt quyết định ngỏ lời yêu với cô gái trẻ Mỹ Trinh. Tuấn Kiệt chia sẻ rằng, anh đã đánh liều tỏ tình đúng vào ngày sinh nhật của Mỹ Trinh mà không hề có chuẩn bị trước. Lúc đó, cả hai đang chở nhau trên xe máy, Kiệt dừng xe, ngắt một bông hoa ven đường rồi ngỏ lời yêu với Mỹ Trinh. Rất may là sau đó anh nhận được sự đồng ý của Mỹ Trinh.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-5

Sau gần 2 năm ở bên nhau, với sự đồng ý từ gia đình hai bên, cặp đôi Mỹ Trinh và Tuấn Kiệt sẽ tổ chức đám cưới diễn ra vào ngày 4/12 tới. Để chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại, Kiệt và Trinh đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất tại hòn đảo Bali xinh đẹp.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-6

Tuấn Kiệt chia sẻ, cả đời người chỉ chụp hình cưới một lần, vì thế cả hai quyết định… đập lợn đất tiết kiệm trong hơn 8 tháng nay để đầu tư cho chuyến đi Bali này. Thấy Mỹ Trinh vui tít mắt, Kiệt cảm thấy hạnh phúc và càng có thêm động lực.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-7

Cặp đôi cùng với ekip chụp ảnh, trang điểm đã chọn một hãng hàng không giá rẻ để tới Bali. Giá vé máy bay vào khoảng 5 triệu đồng/người. Cả đoàn cũng đã tìm hiểu và chọn một khách sạn 5 sao gần sân bay để ở với giá khoảng 1,2 triệu đồng/đêm.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-8

Chú rể Tuấn Kiệt đã mang theo khá nhiều áo sơ mi bởi vì thời tiết Bali tháng 5 thường nắng nóng, vì vậy, Tuấn Kiệt liên tục thay áo sau mỗi tấm ảnh. Mỹ Trinh đã diện 3 bộ váy cưới trong album ảnh.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-9
Theo kinh nghiệm của Kiệt, việc di chuyển giữa những địa điểm chụp ảnh cưới tốn nhiều thời gian nhất. Vì vậy các cặp đôi nên thuê xe trọn gói cả ngày với giá khoảng 600 Rupiah (khoảng 1 triệu đồng) để đi lại thuận tiện. Hơn nữa, địa điểm chụp ảnh nào tại Bali cũng đều thu phí và bạn sẽ phải trả tiền cho bức ảnh được chụp tại hầu hết các danh thắng nổi tiếng tại nơi đây.

 

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-dap-lon-cuoi-lac-da-tai-bali-10
Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và thể hiện bố cục ảnh rất tinh tế.

Qua đây, Phi Điệp Wedding cũng xin được gửi tới bạn đọc cũng như các cô dâu chú rể tương lai những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ cưới tuyệt vời của chúng tôi.

Menu
Call Now Button