Logo phi diep wedding

Trong quá trình biên tập phum cưới, không chỉ là việc quay được những cảnh đẹp, những cách sắp xếp đoạn phim theo đúng trình tự nó diễn ra mà bạn phải làm sao để có thể tạo ra được cái hồn cho bộ phim giúp cho người xem có thể càm nhận về không khí của lễ cưới đã diễn ra. Với những kinh nghiệm quay và làm phim cưới sau đây, mời quý vị và các bạn tham khảo để có thể có được những thước phim đúng như mong muốn nhé.

quay-phim-dam-cuoi-nhung-dieu-ban-nen-biet-1

Chú trọng tính độc đáo và cá tính của cô dâu chú rể 07

Cho dù bạn là một người quay phim đám cưới chuyên nghiệp thì đối với các khách hàng của bạn luôn là sự kiện độc nhất. Vì thế, hãy chỉnh sửa phim cưới và quay chúng sao cho phù hợp nhất. Bí quyết để làm được những việc này chính là:

  • Dựa vào trang phục, màu của trang phục cưới cô dâu để làm màu cho tiêu đề, chạy chữ hoặc phông nền sao cho phù hợp. Dù cho lễ cưới đó được tổ chức theo phong cách nào thì bạn cũng cần phải chú ý tới những chi tiết này để có thể thể hiện được cá tính, con người của cô dâu chú rể, những vị khách hàng của mình trong ngày cưới.
  • Bạn nên chọn những shot hình đẹp nhất của cô dâu chú rể thì mới có thể dựng nên những đoạn phim hay nhất. Ngoài ra trong quá trình làm phim banjcungx nên hiệu chỉnh phim có sự nhanh chậm đúng thời điểm để tạo nên sự lãng mạn cho phim cưới.

Các kinh nghiệm khác khi đi quay phim đám cưới

Ngoài việc lựa chọn hình cưới và những khoảnh khắc quay phim cưới phù hợp, thợ quay phim đám cưới cần phải có được mối quan hệ tốt đối với cô dâu chú rể.  Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý:

  • Chọn những góc quay thật tinh tế và quay phim ở đúng thời điểm, vị trí thích hợp. Đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của tiệc cưới.
  • Cần lựa chọn những trang phục thỏa mái khi quay phim. Đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn tham gia buổi diễn tập, bạn cần phải nắm chính xã được màu sắc chủ đạo của đám cưới.
  • Ngoài ra các bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của trang phục cưới sao cho hài hòa với đám cưới của khách hàng. Ví dụ như lễ cưới lựa chọn tông màu hồng pastel thì bạn nên chọn những chiếc váy đỏ hoặc đồ có cà vạt sọc thì chắc chắn sẽ không phù hợp với lễ cưới rồi. Bạn ăn mặc như vậy thường sẽ không có vấn đề gì nhưng nếu bạn mặc trong lễ cưới sẽ làm nhiều người cảm thấy khó chịu với bạn. VÌ điều này, bạn nên lựa chọn trang phục sao cho thể hiện được sự chuyên nghiệp của một người làm nghệ thuật, một người quay phim đám cưới chuên nghiệp.

Với những kinh nghiệm quay phim và làm phim đám cưới mà Phi Điệp Wedding vừa chia sẻ hi vọng sẽ mang tới cho các vị khách hàng cũng như bạn đọc những vấn đề cần thiết nhất, kịp thời và chính xác nhất để sở hữu những thước phim hoàn hảo.

Menu
Call Now Button