Logo phi diep wedding

Bộ ảnh tuyệt vời ý tưởng lấy từ bộ phim Tấm Cám: chuyện chưa kể đã lột tả hết tính cách các nhân vật và cốt truyện của câu chuyện cổ tích Tấm Cám.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là bộ phim gây được nhiều chú ý từ khi mới bắt đầu công bố dự án bởi bộ phim được đả nữ Ngô Thanh Vân cầm trịch và quy tụ nhiều người đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc, mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi… Mới đây, phim đã hé lộ trailer phim vô cùng bi tráng mô tả một khía cạnh khác của câu chuyện Tấm Cám quen thuộc.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-1Bộ ảnh với hình ảnh của một cô Tấm chân chất, hiền lành, mang nét đẹp và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam bấy giờ. Cô Tấm đẹp như nàng tiên giáng trần, là đại diện cho cái đệp và sự thủy chung, son sắc của người phụ nữ Việt Nam.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-2 anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-3anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-4Còn hình ảnh Cám hiện lên như một nhân vật phản diện, độc ác, toan tính và đầy mưu mô.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-5anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-6anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-7Dù chỉ xuất hiện cuối cùng nhưng dì ghẻ vẫn toát lên một thần thái sắc sảo, với vẻ đẹp ma mị nhưng cũng không kém phần độc ác.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-8Và câu chuyện bắt đầu…

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-9anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-10Tấm mang một nỗi đau mất mẹ từ khi còn nhỏ nhưng số phận vẫn không buông tha khi khiến Tấm phải chịu thêm một lần mất mát nữa – cha Tấm cũng rời xa nàng để nàng lại với mụ dì ghẻ vô cùng mưu mô, độc ác.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-11Hàng ngày, Tấm phải làm hết tất cả mọi việc mà hạ nhân phải làm, thậm chí là phải rửa chân cho dì ghẻ dưới sự khinh khi dè bỉu của Cám – đứa em cùng cha khác mẹ.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-12Tấm sau khi bị Cám dành hết cá tôm thì trong giỏ của Tấm chỉ còn một con cá bống. Tấm khóc, Bụt hiện lên và bảo Tấm mang ca bống về nuôi trong giếng, Tấm cho cá bống ăn và trò truyện với cá bống mỗi ngày.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-13Cám biết chuyện đe dọa Tấm, sau đó nó lập mưu giết cá bống.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-14Mất bống, Tấm buồn bã, gục đầu bên thành giếng mà khóc.

Lúc này, Bụt lại hiện lên, Bụt bảo Tấm để xương cá bống vào bốn chiếc lọ và chôn ở 4 góc giường. Đến ngày lễ hội, Tấm khóc nức nở vì không có quần áo đẹp đi hội. Bụt hiện lên bảo Tấm đào 4 chiếc hộp đựng xương cá bống đã chôn dưới góc giường. Tấm ngạc nhiên khi tìm thấy váy áo đẹp tại nơi chôn xương cá bống.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-15anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-16Cám tìm mọi cách giành lấy chiếc áo của Tấm, tước đoạt cơ hội dự hội của Tấm.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-17Cám giành lấy chiếc áo đẹp của Tấm, tước đoạt cơ hội dự hội của Tấm, dem khoe chiến công với mẹ

Thế nhưng cuối cùng dưới sự giúp đỡ của Bụt, Tấm cũng có được trang phục đẹp để đi trẩy hội.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-18anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-19Bộ trang phục đi trẩy hội của Tấm – Cám với hai gam màu vàng và hồng nổi bật

Tấm hiền dịu rồi cũng được gặp và kết đôi cùng hoàng tử. Nàng vô cùng rực rỡ trong trang phục hoàng hậu.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-20anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-21

Cám vào cung theo ý mẹ. Trang phục của Cám cũng xinh đẹp không kém

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-22anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-23Bộ ảnh Tấm Cám tuy không đi sâu vào diễn biến gốc của câu chuyện nhưng vẫn làm bộc lên được nét tính cách đặc trưng của từng nhân vật. Êkip thực hiện luôn muốn mang đến những gì mới nhất nhưng vẫn không kém phần nghệ thuật đến với khách hàng.

anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-24anh-cuoi-lang-man-lay-cam-hung-tu-bo-phim-tam-cam-26Bộ áo dài phong cách cung đình lộng lẫy

Bộ ảnh thành công khi giới thiệu những mẫu áo dài truyền thống Việt Nam tuyệt đẹp trong tạo hình Tấm Cám.

Menu
Call Now Button