Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể 9X Ngọc Lan và Ý Nhân đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc nhất bên nhau tại bãi biển Đà Nẵng thơ mộng.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-1

Cặp đôi Ngọc Lan và Ý Nhân đều cùng sinh năm 1993, cả hai đều sống tại Mỹ Tho. Chú rể trẻ Ý Nhân hiện đang làm kinh doanh thủy sản và cô dâu Ngọc Lan thì vừa tốt nghiệp một trường Đại học tại TP Hồ Chí Minh.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-2

Cô dâu Ngọc Lan xinh đẹp, gợi cảm bên bờ biển cùng với chú rể Ý Nhân.

Cả hai lần đầu tình cờ quen biết nhau thông qua một người bạn chung của cả hai, ấn tượng ban đầu của Ý Nhân về cô nàng Ngọc Lan là hơi… kiêu, chảnh và ít nói, khá tiểu thư.
anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-3

Những thước ảnh cực năng động và độc đáo của cả hai trong bộ ảnh.

Sau này, khi đã tiếp xúc nhiều hơn với Ngọc Lan, chú rể Ý Nhân đã tự nguyện… xin được chết trước sự dễ thương và đáng yêu cùng với những cử chỉ quan tâm cực dịu dàng của cô nàng Ngọc Lan.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-4

Nói đến kỷ niệm đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian 390 bên cạnh nhau của cả hai, chú rể Ý Nhân chia sẻ, ngày 21/5/2016 chính là dấu mốc đánh dấu chuyến đi phượt đầu tiên bằng xe máy của anh và Ngọc Lan. Ngọc Lan là một cô gái tính tình khá tiểu thư, luôn sợ nắng, sợ gió, thế nhưng Ngọc Lan đã chiều lòng Ý Nhân để cùng đi phượt cùng với anh. Đó là một chuyến đi xa mà cả hai đều không thể quên.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-5

Nhờ có sự đồng điệu trong cuộc sống, tâm hồn và có nhiều điểm chung giống nhau trong cách suy nghĩ và trong lối sống, tình yêu của cả hai ngày càng trở nên sâu đậm và gắn kết. Cả hai luôn có mặt để giúp đỡ và động viên, chia sẻ với nhau những thời khắc vui vẻ và khó khăn trong cuộc sống.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-6

Đám cưới của cặp đôi đã được tổ chức diễn ra vào ngày 28/08/2016 vừa qua sau khoảng thời gian hơn một năm hạnh phúc ở bên nhau.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-7
Để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại, Ngọc Lan và Ý Nhân đã lựa chọn thành phố Đà Nẵng mộng mơ, xinh đẹp để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.
 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-8
 Khung cảnh đất trời vô cùng thơ mộng trong bộ ảnh cưới của Ý Nhân và Ngọc Lan. Cô dâu Ngọc Lan đã lựa chọn chiếc váy cưới đỏ với thiết kế tinh tế và nổi bật bên cạnh bộ vest đen thời trang của chú rể Ý Nhân.
 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-9x-tai-my-tho-9
Bộ ảnh cưới độc đáo của Ý Nhân và Ngọc Lan được thực hiện do nhiếp ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ.

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống bên cạnh một nửa yêu thương của mình!

Menu
Call Now Button