Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể trẻ trung Thiện Trung và Ngọc Trâm đã tới Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta cùng xem cặp đôi Việt này đã có những bức ảnh cưới độc đáo ấn tượng như thế nào nhé!

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-1Chàng trai trẻ Sài thành Thiện Trung có cảm tình với cô gái xinh đẹp Ngọc Trâm khi vào đầu năm nhất của đại học. Khuôn mặt dễ thương cùng với sự dịu dàng, thùy mị của Ngọc Trâm đã đánh gục chàng trai Thiện Trung nhưng bởi vì quá nhút nhát mà Thiện Trung không dám bắt chuyện làm quen với Trâm.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-2Phải tới năm thứ 3 đại học chàng trai Thiện Trung mới dám kết bạn trên Facebook cùng với người trong mộng rồi quyết định cưa đổ cô nàng.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-3Thế nhưng thần tình yêu đã không mỉm cười với Thiện Trung trong những ngày đầu tán Ngọc Trâm. Chú rể Thiện Trâm tâm sự rằng, anh thuộc dạng cá biệt trong trường còn Ngọc Trâm thì nổi tiếng là ngoan ngoãn và học giỏi. Khi mới bắt đầu chuyện cưa cẩm, bạn bè ai cũng khuyên Ngọc Trâm nên tránh xa Trung.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-4Về phía Ngọc Trâm, cô cũng không dành quá nhiều thiện cảm cho Thiện Trung, bởi chàng trai ít nói, lầm lì và thi thoảng còn phóng xe phân khối lớn tới trường. Vì thế mà, có những lúc, chàng trạ Thiện Trung đã từng nghĩ, thần tình yêu đã không giúp anh mở cửa trái tim của Ngọc Trâm, chàng chỉ có thể xem đó là người trong mộng mà thôi.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-5Quyết không từ bỏ, nhân dịp trung thu, Thiện Trung đã lấy hết can đảm rủ cô nàng Trâm đi chơi cùng với nhóm bạn chung. Họ đã nên duyên chỉ 3 tháng sau đó.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-6Sau khi tốt nghiệp xong đại học, vì lí do việc riêng nên Ngọc Trâm buộc phải tạm biệt mảnh đất Sài Gòn để về quê sinh sống.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-7Vì ít gặp nhau và sợ chuyện xa mặt cách lòng, cả hai đã đi đến quyết định chia tay nhau. Ngọc Trâm tâm sự, người ta thường nói những người yêu thì nhau sẽ trở về bên nhau, trường hợp của Ngọc và Trung đúng là như vậy.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-8Sau rất nhiều biến cố đã xảy ra, khoảng cách địa lí không còn là vấn đề chủ yếu, cả hai đã nhận ra rằng một nửa kia chính là duyên phận của cả cuộc đời mình. Để chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức diễn ra vào tháng 10/2016 tới, cặp đôi đã tới thành phố Đà Lạt mộng mơ để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất của cả hai.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-9Cô dâu Ngọc Trâm tâm sự, người ta thường nói những người yêu thì nhau sẽ trở về bên nhau, trường hợp của Ngọc và Trung đúng là như vậy. Chuyện tình của cặp đôi đã được cập tới bến bờ hạnh phúc.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-10Bộ ảnh cưới ấn tượng được thực hiện do nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim.

anh-cuoi-doc-dao-cua-chang-ca-biet-nang-ngoan-11Hình ảnh chụp lãng mạn trong bộ ảnh cưới của cả hai tại Đà Lạt trong buổi chiều hoàng hôn.

Đọc tới đây, chúng ta có thể nói rằng, những người yêu thương nhau thật lòng sẽ luôn đến bên nhau, ở cạnh nhau mãi mãi. Cùng chúc cho cặp đôi Thiện Trung và Ngọc Trâm sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc!

Menu
Call Now Button