Logo phi diep wedding

Cặp đôi Tuấn Anh và Phương Thảo đã cùng nhau vượt qua chặng đường tới gần 600 km để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp hút hồn giữa lưng chừng mây núi.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-1Với niềm đam mê các cung đường phượt và mong muốn thử thách bản thân mình, cặp đôi mê phượt Hà thành Tuấn Anh và Phương Thảo đã không ngần ngại gian khó, vượt quãng đường gần 600 km để tới Sống Khủng Long, Sơn La để thực hiện bộ ảnh cưới cực chất của mình tại đây. Chúng ta sẽ cùng xem album ảnh cưới của cặp đôi này có những điều gì đặc biệt và những điều gì mà chúng ta có thể học hỏi bạn nhé.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-2
Sống Khủng long hay còn được gọi tên là Sống lưng khủng long là một địa điểm nằm ở xã Háng Đồng, tỉnh Sơn La. Đây cũng là một cái tên không còn xa lạ đối với dân phượt. Xã Háng Đồng cách trung tâm huyện Bắc Yên khoảng 30 km đường đồi núi. Cặp đôi đã có những phút giây ghi hình lãng mạn giữa cảnh núi non hùng vĩ, bao phủ xung quanh là lớp mây mờ huyền ảo lung linh làm nền cho bức ảnh.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-3

Sống lưng Khủng long nằm trên một trong những nóc nhà cao nhất của tỉnh Sơn La với độ cao tới gần 2.000m so với mực nước biển. Địa danh nổi tiếng bởi các con dốc thẳng đứng cùng với các cung đường đèo cheo leo cạnh bên bờ vực được bao phủ trong biển mây quanh năm. Trên con đường mòn dẫn lên đỉnh núi, cặp đôi đã ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào với bãi cỏ xanh cùng khung cảnh thiên nhiên vừa lãng mạn vừa hùng vĩ này.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-4Đường trên sống lưng Khủng long rộng chỉ chừng 1m và có độ dốc gắt, đường đi lổn nhổn sỏi đá, chưa kể tới hai bên đều là vực sâu thẳm hun hút với gió thốc lên từ dưới thung lũng luôn trực chờ như muốn cuốn bay đi cả người lẫn xe.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-5Cặp đôi Tuấn Anh và Phương Thảo đã phải trải qua 2 ngày vất vả di chuyển phương tiện bằng cả ôtô và xe minsk để tới được nơi giao thoa đất trời hùng vĩ này.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-6Ở giữa lưng chừng mây trời, con người dường như được hòa quyện và trở nên nhỏ bé trước thiên nhiên hùng vĩ. Và cặp đôi nắm tay nhau, ngọt ngào trong làn mây mờ ảo

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-7Chỉ một từ đẹp có lẽ cũng không thể diễn tả hết được sự tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Núi non hùng vĩ trùng trùng, điệp điệp xanh mướt, những áng mây trắng xóa ôm trọn ngọn núi vào lòng. Cô dâu Phương Thảo chia sẻ rằng, cả hai đều rất thích xê dịch, đi để thấy cuộc đời mình không bị uổng phí.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-8Háng Đồng về đêm với vẻ đẹp ma mị và bí ẩn.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-9Thời tiết mưa nắng thất thường ở Sơn La cũng không hề giảm đi sự hào hứng của cặp đôi.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-10
Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi giũa núi trời về đêm…

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-11Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện do nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao.

anh-cuoi-cua-cap-doi-ha-thanh-me-phuot-12Cặp đôi Tuấn Anh và Phương Thảo đã phải trải qua 2 ngày vất vả di chuyển phương tiện bằng cả ôtô và xe minsk để tới được nơi giao thoa đất trời hũng vĩ này.

Chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc!

Menu
Call Now Button