Logo phi diep wedding

Thu Hà và Thành Quang ghi lại những giây phút hạnh phúc nhất bên nhau ở thiên đường Maldives.

Chúng ta hãy cùng xem cặp đôi này chia sẻ chuyện tình yêu cùng những thước hình cưới kỷ niệm đẹp đẽ và ngọt ngào như thế nào qua bài viết dưới đây mà Phi Điệp Wedding chia sẻ nhé.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-18 năm trước, cặp đôi Thành Quang và Thu Hà là hai thành viên một nhóm bạn thân. Ban đầu, giữa hai người họ chỉ là tình bạn thông thường, thế nhưng dần dần tình yêu đã nảy nở lúc nào cũng không hay.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-2Yêu nhau được một năm thì cả hai người cùng sang Anh để học thạc sĩ. Bởi thay đổi môi trường đột ngột cùng với nhiều stress về học tập và về cuộc sống xa nhà, giữa hai người xảy ra nhiều bất đồng vàtranh cãi. Thanh Quang và Thu Hà đã quyết định đi đến chia tay trong tiếc nuối.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-3Dù không còn là người yêu của nhau nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau và quan tâm đến nhau như người bạn tốt.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-45 năm sau ngày chia tay, duyên số đã lại đưa Hà và Quang gặp lại nhau. Thu Hà chia sẻ, người ta thường nói những người nào yêu nhau thì sẽ trở về bên nhau, trường hợp của hai người đúng là như vậy.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-5Chỉ 6 tháng sau, cặp đôi đã quyết định tổ chức lễ cưới. Sau khoảng thời gian 5 năm xa cách, cả hai đã thực sự trưởng thành, đã biết suy nghĩ và nhường nhịn nhau hơn. Hơn bất cứ ai hết, Hà và Quang đều hiểu rằng nửa kia là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình. Và hôn lễ của cả hai đã chính thức được tiến hành.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-6Khi tìm địa điểm để chụp ảnh cưới, Maldives là nơi mà cặp đôi đã nghĩ đến đầu tiên. Hòn đảo xinh đẹp này thường được ví là thiên đường tình yêu, bởi vậy, cả hai đều mong muốn sẽ có một cơ hội được đặt chân đến đây cùng người bạn đời.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-7Cặp đôi tới Maldives vào tháng 3, tháng đẹp nhất trong năm của hòn đảo. Theo lời khuyên của Thu Hà, tháng 6-7 trời thường mưa và âm u, nên dù có thể tiết kiệm được đến 30% chi phí, bạn cũng không nên đi chụp ảnh cưới trong khoảng thời gian này.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-8Thu Hà đã tìm hiểu trên mạng và học hỏi kinh nghiệm những người đã từng tới Maldives rồi tự đặt vé máy bay và khách sạn.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-9Cũng theo chia sẻ của Thu Hà, các đôi uyên ương nên lưu ý tính toán trước mọi khoản ngân sách để không bị vượt quá ngân sách bởi vì nhiều chi phí tại Maldives đắt đỏ hơn nơi khác. Hà cũng chia sẻ thêm, khi đặt resort bạn nên tính toán kỹ lưỡng chi phí để di chuyển từ sân bay tới đảo và chi phí ăn uống tại đảo vì mỗi resort tại một hòn đảo riêng vì vậy việc đi lại và ăn uống khá bất tiện.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-10Cô dâu Thu Hà diện 2 mẫu váy cưới dáng bồng xòe và 1 bộ váy cưới đuôi cá ôm nhẹ trong bộ ảnh cưới.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-11Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Thành Quang và Thu Hà dưới ánh nắng rực rỡ tại thiên đường Maldives.

anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-12anh-cuoi-dep-lang-man-cua-co-dau-ha-thanh-13

Bộ ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh Nupakachi Cường Đỗ

Menu
Call Now Button