Logo phi diep wedding

Cặp đôi Viết Phong và Thu Hà đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc tại vườn hoa oải hương đẹp nhất nước Pháp.

Nhiều cô dâu chú rể chọn cho mình những địa điểm chụp ảnh cưới khác nhau với những phong cách khác nhau, thể hiện đúng dấu ấn cá nhân của chính mình. Với những cặp đôi hướng ngoại thì việc lựa chọn cảnh đẹp, nổi tiếng của nước ngoài luôn là điểm đến hàng đầu. Chúng ta cùng xem cặp đôi Viết Phong và Thu Hà có bức ảnh cưới như thế nào nhé.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-1Thu Hà và Viết Phong đều sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Đà Nẵng rồi bén duyên với nhau cách đây 4 năm ở thành phố hoa lệ Paris – thành phố của tình yêu.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-2Năm 2010, khi Thu Hà lần đầu tiên đặt chân đến đất nước Pháp hoa lệ để theo học đại học tại thành phố Dunkerque thì Viết Phong khi đó đang làm việc tại Paris được 8 năm. Cả hai biết nhau qua một người bạn chung tuy nhiên cặp đôi ít khi liên lạc với nhau vì ở cách xa nhau.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-3Sau khi tốt nghiệp, Thu Hà chuyển tới sống ở Paris, tại đây cô có cơ hội để gặp gỡ Viết Phong trong một tình huống dở khóc dở cười. Hà kể, hôm đó, cô xuống nhà kho lấy đồ khi đang mặc bộ đồ ngủ lôi thôi, lếch thếch. Khi quay trở lên nhà thì cô bất ngờ phát hiện ra mình đã đóng cửa mà quên chìa khóa trong phòng. Không có tiền và điện thoại trong người, cô buộc phải mượn điện thoại của hàng xóm để đăng nhập vào Facebook tìm sự trợ giúp của bạn bè.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-4Lúc này, thấy Thu Hà online facebook, Viết Phong đã ngẫu hứng vào trò chuyện với cô. Cô gái trẻ Đà Nẵng không bỏ lỡ cơ hội tâm sự hoàn cảnh éo le của mình với người bạn đồng hương. Cô đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi thấy Viết Phong xuất hiện ngay sau đó. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai gặp mặt.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-5Sau kỷ niệm khó quên lần đó, cả hai dần trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Viết Phong đã có tình cảm đặc biệt với Thu Hà và quyết tâm theo đuổi cô. Mặc dù bị cô nàng từ chối nhiều lần với lý do chưa quên được tình cũ nhưng Phong chưa một lần bỏ cuộc. Hà tâm sự, anh luôn ở cạnh chăm sóc mình và luôn có mặt những lúc cô cảm thấy cô đơn nhất. Chính sự chân thành của Phong đã khiến Hà rung động.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-6Bức ảnh cưới đẹp lãng mạn giữa vườn hoa hướng dương…

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-7Từ khi ở bên cạnh Hà, Viết Phong bỗng trở thành một chàng trai lãng mạn, trái ngược hoàn toàn với tính cách khô khan trước kia. Anh đã bí mật đặt vé đi du lịch cùng Thu Hà, anh còn thường xuyên tặng hoa và quà bất ngờ cho cô.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-8Ngoài những bức ảnh đẹp như tranh vẽ trên cánh đồng hoa oải hương ở Valensole, cả hai còn tới thành phố biển Marseille miền nam nước Pháp để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tại đây.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-9Không váy áo lộng lẫy, cả hai đã lựa chọn phong cách lãng mạn, mộc mạc để làm chủ đề cho bộ ảnh.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-10Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ngô Quang Ninh.

anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-11anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-21anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-20anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-19anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-18anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-17anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-16anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-15anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-14anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-13anh-cuoi-lang-man-giua-vuon-oai-huong-12

Chúc cho cặp uyên ương sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân!

Menu
Call Now Button