Logo phi diep wedding

Hoàng Luân, chàng ca sĩ trẻ điển trai của nhóm ca nhạc SMS đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc cùng vợ của mình tại Vũng Tàu thơ mộng.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-1Ca sĩ trẻ Hoàng Luân được biết tới là một nam ca sĩ có ngoại hình đẹp và có sở hữu giọng hát đặc biệt trong nhóm nhạc SMS. Chàng trai trẻ Hoàng Luân đã tình cờ gặp người bạn đời của mình, cô gái xinh đẹp Hoàng Yến, vào tháng 5/2012 trong một chương trình ca nhạc mà Hoàng Luân tham gia biểu diễn. Từ cuộc gặp gỡ định mệnh này, mối lương duyên của cặp đôi đã bắt đầu.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-2Cô gái xinh đẹp Hoàng Yến đã lung lay trước vẻ ngoài điển trai và lãng tử của chàng ca sĩ trẻ Hoàng Luân. Về phía Hoàng Luân, anh chàng cũng dành trọn tình cảm của mình cho cô gái Sài Gòn xinh đẹp, dịu dàng.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-3Hoàng Yến tâm sự rằng, Hoàng Luân luôn dịu dàng và quan tâm tới Hoàng Yến từ những việc nhỏ nhặt nhất của mình. Cô cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tìm được người đàn ông lý tưởng của cuộc đời.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-4Tự nhận là cả hai hợp nhau từ trong lẫn ngoài, Hoàng Yến và Hoàng Luân cùng có chung nhiều sở thích, suy nghĩ và cả cách sống. Cả hai đều yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào, yêu thiên nhiên cây cỏ. Vì thế mà phong cách đó đã được thể hiện rõ nét nhất trong bộ ảnh cưới của cặp đôi.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-5Sau khoảng thời gian 4 năm bên nhau, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới diễn ra vào tháng 9/2016 tới. Để chuẩn bị hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi Hoàng Yến và Hoàng Luân đã dành một ngày ở Vũng Tàu để thực hiện chụp bộ ảnh cưới đáng nhớ này.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-6Cô dâu Hoàng Yến bồi hồi nhớ lại, bởi vì rất sợ ngựa nên cô đã mất rất nhiều thời gian để có thể lấy được sự bình tĩnh trong các shoot hình chụp cùng với loài động vật này. Thậm chí cả khi bắt đầu ngồi lên trên lưng ngựa, cô dâu Hoàng Yến đã òa khóc vì sợ.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-7Chồng cô, chú rể Hoàng Luân đã nhẹ nhàng an ủi và động viên, giúp cho Yến lấy lại được tinh thần để có được những tấm hình ưng ý nhất cho bộ ảnh cưới của cả hai.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-8Bên cạnh hai chú ngựa khá là hung dữ, cặp đôi còn lựa chọn bầy cừu để làm bạn diễn đặc biệt trong bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-9Để chuẩn bị hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi Hoàng Yến và Hoàng Luân đã dành một ngày ở Vũng Tàu để thực hiện chụp bộ ảnh cưới đáng nhớ này.

anh-cuoi-dep-lang-man-tren-lung-ngua-10Bộ ảnh cưới độc đáo và ấn tượng của cặp đôi được thực hiện cùng với sự hỗ trợ của stylist Tony Lưu, chuyên gia trang điểm và làm tóc Tailee, phần ánh sáng của Cường Gennji.
Cùng chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống hôn nhân của mình. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tối – Phi Điệp Wedding để được lựa chọn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất, tuyệt vời nhất. Với thái độ nhiệt tình, sự chuyên nghiệp cùng những phụ kiện mới nhất, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn một lễ cưới hoàn hảo.

Menu
Call Now Button