Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Minh Thư và Khánh Duy đã quyết định góp gạo thổi cơm chung về chung một mái nhà sau khoảng thời gian dài 8 năm yêu và ở bên nhau.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-1

Cùng sinh sống tại đất nước Đức từ nhỏ, Minh Thư và Khánh Duy quen biết nhau khi cả hai đèu học chung trường phổ thông tại thành phố Berlin. Cô dâu Minh Thư chia sẻ, ngày ấy, trong trường học chỉ vỏn vẹn có vài người Việt, vì thế, mọi người khá thân thiết và thường xuyên nói chuyện cùng với nhau.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-2

Yêu mến sự chân thành cùng với cách quan tâm của Khánh Duy đối với mọi người xung quanh, cô gái trẻ Minh Thư đã quyết định làm mối anh cho một người bạn của mình.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-3
Thế nhưng cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ, ngược lại với tính toán của Minh Thư, duyên số đã mang cô và anh chàng Khánh Duy đến với nhau và trở thành một đôi.
anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-4

Nhờ vào sự đồng điệu trong cuộc sống, tâm hồn và nhiều điểm giống nhau trong cách suy nghĩ, lối sống nên tình cảm của hai người ngày càng trở nên gắn kết, sâu đậm hơn.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-5

Lên đại học, cô dâu Minh Thư học ở một ngôi trường cách xa Berline hơn 200 km. Khoảng thời gian yêu xa, cả hai người thường liên lạc với nhau qua tin nhắn, điện thoại để giữ được ngọn lửa tình yêu.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-6anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-6

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả hai, Thư cho biết đó là lần Minh Thư bị ốm nặng, cô phải vào viện để điều trị. Khánh Duy đã lên tàu từ sáng sớm để tới bệnh viện chăm sóc cô. Vừa đến nơi được khoảng 2 tiếng thì mẹ và em gái Minh Thư đến, nên Khánh Duy lại lủi thủi đi tàu trở lại Berlin. Lúc đó, cô thấy rất cảm động.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-7

Minh Thư tâm sự rằng, tuy không Khánh Duy phải là người khéo nói và thích thể hiện tình cảm thế nhưng anh luôn quan tâm tới cô từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-8

Trong suốt khoảng thời gian dài 8 năm yêu nhau, tình yêu của hai người đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau những lần thay đổi môi trường học tập và công tác. Tuy vậy, cả Minh Thư và Khánh Duy đều cảm thấy may mắn vì được ở bên cạnh người bạn đời trong những mốc quan trọng của cuộc đời như cấp 3 lên đại học hay tốt nghiệp đại học rồi đi làm.

anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-9

Để chuẩn bị cho đám cưới của mình, Khánh Duy và Minh Thư đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc nhất ở  thành phố Berlin thơ mộng nước Đức.

 anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-doi-viet-kieu-duc-tai-berlin-10
Bộ ảnh cưới của cặp đôi ngập tràn ánh nắng vàng rực rỡ.

Chúng ta vừa lật từng trang ảnh cưới của cặp đôi Việt Kiều và cùng họ nhìn lại câu chuyện tình yêu, những khoảnh khắc và sự kiện trong đời của họ. Vậy với bạn thì sao? Hãy kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện tình yêu của bạn và hãy để chúng tôi chắp cánh tình yêu, ý tưởng và những điều bạn mong muốn trong lễ cưới của mình bạn nhé. Chúc các bạn có một lễ cưới hoàn hảo, trọn vẹn và ngập tràn niềm hạnh phúc.

Menu
Call Now Button