Logo phi diep wedding

Chẳng cần phải dùng đến nhiều hình khối đồ sộ hay vài ngàn bông hoa các cặp đôi cô dâu chú rể vẫn có thể tạo ra một không gian tiệc cưới sang trọng và lộng lẫy cho ngày vui trọng đại của mình.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCó không ít người quan niệm rằng, phải phủ thật nhiều hoa tràn ngập khắp không gian tiệc cưới mới hoành tráng, sang trong. Thế nhưng, trên thực tế, nếu không biết cách sắp xếp, bố trí hoa sao cho phù hợp thì việc sử dụng quá nhiều hoa sẽ chỉ khiên đám cưới của bạn trở nên rối mắt. Các cặp đôi cô dâu chú rể nên lựa chọn cách sắp xếp, trang trí hoa sao cho phù hợp với chủ đề và không gian của bữa tiệc, hài hòa về tổng thể màu sắc, phong cách. Khéo léo kết hợp hoa tươi cùng tất cả các chi tiết để tạo ra được một tiệc cưới lãng mạn và sang trọng.

  1. Cổng hoa

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCổng hoa chào đón khách mời là yếu tố đầu tiên cần được trang trí sao cho thật bắt mắt bởi đây là ấn tượng đầu tiên của bất cứ vị khách nào khi đến tham dự đám cưới. Sử dụng tông màu trắng và hồng kết hợp hài hòa với ánh sáng đèn mang đến không gian lãng mạn và ngoạt ngào chính là điểm nhấn độc đáo, lôi cuốn nhất của trang trí cổng hoa.

  1. Trang trí hoa trong bữa tiệc

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpKhu vực không gian dàng cho tiệc cocktail xinh xắn với nhiều món ăn khai vị nhiều màu bắt mắt được đặt một vài cành hoa trắng đơn giản, nhẹ nhàng để các món không bị che khuất, để khi khách dự tiệc lấy đồ ăn cũng dề dàng hơn.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCách sắp xếp, trang trí các món ăn khai vị trong tiệc cưới cũng đầy tinh tế và nghệ thuật.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCác cặp đôi nên sử dụng và chia hoa đều khắp toàn bộ không gian bữa tiệc, bên cạnh đó kết hợp khéo léo những đèn lồng hoa để giảm bớt dự trống trải của các khoảng không phía trên mang đến một không gian lãng mạn, tinh tế.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpNhững sắc màu hoa tươi sáng, rực rỡ luôn luôn mang đến nhiều ấn tượng và cảm xúc cho lòng người…

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpBàn tiệc luôn là không gian cần được chăm chút nhất trong khâu trang trí đám cưới bởi đây là không gian mà khách tham dự sẽ lưu lại lâu nhất trong suốt quá trình bữa tiệc diễn ra.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpHãy lựa chọn các màu hoa phù hợp với sắc màu của ánh sáng trong bữa tiệc. Đây là một yếu tố rất quan trọng để tăng thêm sự lãng mạn cho không gian toàn bộ bữa tiệc.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹp

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpSử dụng các bình hoa trang trí để bàn là một ý tưởng hay hoa cho đám cưới của bạn. Những bình hoa được sử dụng điểm xueest trong toàn bộ không gian sẽ tạo ra sự kết nối mọi chi tiết trong bữa tiệc theo một thể thống nhất.

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCác bình cắm hoa nhỏ xinh mang song vẫn nổi bật trên nền khăn trải bàn và hài hòa với toàn thể tông màu của của bữa tiệc…

bí quyết trang trí hoa cưới đẹpCác mẫu bánh cưới cũng rất độc đáo và đa dạng với các chi tiết trang trí với hoa lộng lẫy và mềm mại.

Chỉ cần một chút khéo léo trong cách lựa chọn hoa, màu sắc và đôi chút sáng tạo trong cách kết hợp thì bạn đã có thể tự tạo ra cho mình một đám cưới chẳng kém phần lộng lẫy và lãng mạn cho ngày hạnh phúc của chính mình.

Menu
Call Now Button