Logo phi diep wedding

Các cặp đôi cô dâu chú rể thường e ngại thời tiết xấu diễn ra trong đám cưới của mình. Đặc biệt miền Nam chỉ có hai mùa mưa, nắng suốt năm thì đây là vấn đề không thể tránh được. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức đám cưới trong mùa mưa với các kế hoạch phòng tránh hiệu quả để ngày trọng đại của bạn thêm ý nghĩa.

to-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

  1. Cập nhật dự báo thời tiết

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý thực hiện đó là cập nhật và theo dõi tình hình thời tiết một tuần trước khi đám cưới diễn ra. Việc nắm chắc được tình hình thời tiết sẽ giúp bạn chủ động hơn có kế hoạch đối phó lại khi thời tiết xấu có thể xảy ra.

  1. Chọn địa điểm tổ chức đám cưới

to-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-muaHiện nay xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời đang được rất nhiều các cặp uyên ương yêu thích lựa chọn. Thế nhưng sẽ thật bất tiện nếu đám cưới của bạn diễn ra dưới thời tiết mưa ẩm ướt, khó chịu và khó kiểm soát. Các cặp đôi cô dâu chú rể cần chuẩn bị các tình huống đề phòng thời tiết xấu xảy ra, bên cạnh đó, lựa chọn một địa điểm tổ chức đám cưới cũng rất quan trọng. Các cặp uyên ương nên lựa chọn các địa điểm có sảnh tiệc trong nhà để có thể linh hoạt thay đổi địa điểm khi trời mưa.

Nếu gặp khó khăn khi không tìm được địa điểm phù hợp tổ chức đám cưới, bạn có thể thuê thêm lều bạt cưới để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, đừng quên chuẩn bị ô, dù che mưa cho các vị khách của bạn từ bãi để xe đến khu vực nơi bữa tiệc diễn ra.

  1. Lựa chọn trang phục

  to-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

Trang phục cưới là yếu tố không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới. Hãy lựa chọn một chiếc váy cưới ngắn, nhẹ nhàng để có thể thuận tiện khi di chuyển. Chú rể nên chọn loại vest tối màu để tránh bị vẩy bẩn. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng nên chuẩn bị thêm một bộ trang phục để sử dụng khi cần thiết. to-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

to-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

Cô dâu cũng nên lựa chọn những đôi giày có đế thấp hay đôi ủng để tránh trơn trượt và dễ dàng đi lại, đồng thời giúp bảo vệ đôi chân trên nền đất ẩm hay những nơi trơn trượt hoặc có nhiều mô đất nhập nhô.

  1. Trang điểm cô dâu

Vào một ngày mưa, hãy lựa chọn các loại mỹ phẩm chống thấm nước để tránh bị nhòe lớp phấn trang điểm bởi trời mưa. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị thêm cho mình một thỏi thon dự phòng hay ít phấn nền để có thể trang điểm lại khi cần.to-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

Ngoài ra, hãy lựa chọn một kiểu tóc nhẹ nhàng và gọn để tránh trường hợp tóc bị rối do nước mưa hay gió thổi mạnh. to-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

  1. Một vài lưu ý khi tổ chức đám cưới vào ngày mưa

Các cặp đôi cô dâu chú rể nên lựa chọn các tông màu trầm để mang lại cảm giác thân mật và ấm áp trong nếu đám cưới được tổ chức trong mùa mưa.to-chuc-dam-cuoi-ngay-mua

Trong mọi trường hợp, đừng quên chuẩn bị nhà bạt hay dù che kích thước lớn để sử dụng trong trường hợp cần thiết phải di chuyển. Bên cạnh đó,bạn cũng cần chuẩn bị thêm khăn giấy khô hay khăn khô để có thể lâu khô cho mình và các vị khách mời tham dự tiệc cưới nếu bị ướt.

Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý các vị khách để họ có được sự chuẩn bị tốt nhất về trang phục và các vật dụng các nhân sử dụng lúc cần thiết.

to-chuc-dam-cuoi-ngay-muato-chuc-dam-cuoi-ngay-muaCuối cùng hãy luôn nhớ rằng, dân gian luôn quan niệm rằng mưa là may mắn, bạn luôn cần phải giữ tinh thần thật thoải mái và vui vẻ để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc trong ngày vui trọng đại của bạn. Chúc bạn một ngày vui thật trọn vẹn.

 

Menu
Call Now Button