Logo phi diep wedding

Bánh cưới là yếu tố không thể thiếu trong các đám cưới ngày nay.Một chiếc bánh cưới ấn tượng không chỉ để trang trí mà còn đem lại rất nhiều cảm xúc đẹp cho người nhìn.

  1. Đặt bánh sớmbanh-cuoi-dep-cho-tiec-cuoi

Trước khi đám cưới diễn ra 1 đến 2 tháng bạn nên đặt trước bánh để đảm bảo bánh sẽ kịp thời gian tiệc cưới. Bạn cũng nên cung cấp cho các chuyên gia bánh cưới về những điều bạn mong muốn trên chiếc bánh cưới của bạn như kiểu dáng, màu sắc, trang trí… Trước khi đám cưới chính thức bắt đầu bạn cũng nên kiểm tra lại các chi tiết để tránh xảy ra các sai sót không mong muốn.

  1. Giá thành của chiếc bánh cướibanh-cuoi-dep-cho-tiec-cuoi

3.Chọn loại bánh

Một công việc quan trọng và cần thiết đó là bạn cần phải tham khảo kĩ càng chi phí và giá thành cho chiếc bánh cưới của bạn. Khi đã lên kế hoạch cho chiếc bánh cưới của bạn, bạn cũng cần phải chốt chi phí cho chiếc bánh cưới để tránh trường hợp phát sinh ra các chi phí khác. Ngày cưới là ngày quan trọng của cả đời người, vì thế bất cứ ai cũng mong muốn một đám cưới hoàn hảo nhất cho mình. Nếu không chuẩn bị thật kĩ lưỡng, đám cưới của bạn sẽ xảy ra rất nhiều các chi phí phát sinh.banh-cuoi-dep-cho-tiec-cuoi

4.Lựa chọn phong cách trang trí cho bánh cưới

Bạn nên lựa chọn các loại bánh có thể giữ được hình dáng trong khoảng vài tiếng. Tránh chọn các loại bánh mousse vì chúng rất dễ bị tan chảy. Bên cạnh đó nếu như bạn mong muốn một chiếc bánh có nhiều tầng trong đám cưới của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí thì bạn nên đặt 1 hay hai tầng là bánh thật còn các tầng khác là xốp để tránh gây lãng phí. Tuy vậy các cặp đôi cũng cần phải chú ý lựa chọn cách trang trí các tầng xốp thay thế sao cho hài hòa với vẻ đẹp của chiếc bánh.banh-cuoi-dep-cho-tiec-cuoi

5.Tránh bỏ phí bánh cưới

Có thể sử dụng hoa tươi hoặc trái cây, các dải ruy băng…để trang trí cho chiếc bánh cưới của bạn. Bạn cũng nên lựa chọn những loại trái cây có màu sắc tươi sáng như dâu tây, cherry hay nho… Hạn chế lực chọn những loại trái cây có nước bởi khi đặt chúng lên bánh sẽ khiến bánh dễ bị chảy hơn. Và quan trọng hơn, nếu bạn không phải là một thợ làm bánh chuyên nghiệp hãy dành việc này cho các nghệ nhân bánh cưới.

banh-cuoi-dep-cho-tiec-cuoiuy vậy có không ít các cặp đôi cô dâu chú rể chỉ lựa chọn bánh cưới nhằm mục đích trang trí và phục vụ cho tiết mục cắt bánh mà không sử dụng đến. Để tránh lãng phí, bạn nên nghĩ đến việc dùng nó mời khách hay để làm quà tặng cho các vị khách đến dự đám cưới của bạn.Nếu như bạn có ý tưởng dùng bánh cưới làm món tráng miệng thì bạn cần tính xem chiếc bánh của bạn có đủ dùng cho tất cả các vị khách tham dự hay không. Còn nếu như bạn muốn dùng bánh cưới làm quà tặng thì bạn nên nghĩ đến những chiếc bánh cupcake xinh xắn thay vì phải chia chiếc bánh cưới của bạn ra thành nhiều phần nhỏ. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến hình dáng và cách trang trí của chiếc bánh, tránh phó thác toàn bộ cho nhà hàng hay những người tổ chức và chỉ đạo đám cưới. Nếu như bạn biết cách lựa chọn bánh cưới vừa giúp tiệc cưới thêm đẹp đồng thời cũng giúp tiết kiệm một khoản chi phí.

Chỉ cần một chút khéo léo với vài bí quyết trên bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một chiếc bánh cưới hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho đám cưới của bạn. Chúc bạn sẽ có một ngày vui thật hạnh phúc!

Menu
Call Now Button