Logo phi diep wedding

Cặp đôi cô dâu chú rể Thanh Minh và Thu Giang đã cùng với ekip chụp hình leo núi, băng rừng, vật lộn cùng với sóng biển để có thể thực hiện bộ ảnh cưới tâm đắc tại nhiều địa điểm đẹp ấn tượng phong phú trên đảo Cô Tô.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-5

Là đồng hương với nhau nhưng cách đây khoảng hơn 6 năm, cặp đôi cô dâu chú rể Thanh Minh và Thu Giang mới tình cờ quen biết nhau khi ngồi chung giảng đường tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-3

Cả hai đều có cảm tình với nhau ngay từ khi mới gặp mặt, tuy vậy trải qua hơn 3 năm dài làm bạn, cả hai người mới chính thức yêu nhau và trở thành một đôi. Ông tơ cho mối duyên của hai người là những cung đường phượt đầy mạo hiểm và thú vị. Trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở bên nhau trong những chuyến đi, đôi bạn đã dần trở nên gắn bó với nhau hơn và nhận ra rằng, đối phương kia chính là một nửa phù hợp nhất dành cho mình.

 anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-5

Có chung niềm đam mê du lịch, cả Minh và Giang đều đã cùng nhau khám phá rất nhiều địa điểm trải dài từ ngoài Bắc vào Nam, đã đặt chân đến ba trong bốn điểm cực của Tổ quốc, bao gồm cực Bắc, Nam và cực Đông (Mũi Đôi, Khánh Hòa). Bên cạnh cực Tây sắp tới sẽ chinh phục, cặp đôi Minh và Giang đã lên kế hoạch để tiếp tục nắm tay nhau đến nhiều vùng đất mới trên thế giới.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-9

Thanh Minh (29 tuổi) hiện đang giữ chức trưởng phòng tại một công ty logistics, trong khi đó Thu Giang (26 tuổi) làm phóng viên của một tờ báo điện tử uy tín.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-4

Vốn yêu biển, vì vậy cô dâu đã bàn bạc cùng với chú rể về địa điểm chụp bộ ảnh cưới và quyết định lựa chọn Cô Tô – hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng nổi tiếng miền Bắc.

anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-10
Pháo khói sắc màu là một trong các yếu tố độc đáo, giúp cho album ảnh cưới thêm sinh động. Cả hai đã cùng với ekip leo núi, băng rừng và vật lộn với sóng biển để thực hiện được những thước hình tâm đắc tại nhiều địa điểm phong phú trên đảo.
anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-7
Với gợi ý ngẫu hứng của nhiếp ảnh gia, cặp đôi đã thuê một chiếc thuyền buồm để ghi lại những tấm hình trẻ trung và lãng mạn.
anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-co-dau-chu-re-me-phuot-12

Thu Giang chia sẻ rằng, sau hai buổi chụp hình dưới cái nắng chói chang thì hai cánh tay của cô đã bỏng rát, da sạm đi. Tuy vậy, thành quả là bộ ảnh cưới cực long lanh khiến cô hài lòng và Giang cảm thấy xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Đám cưới ấm cúng của Minh và Giang đã được diễn ra vào ngày 14/7 vừa qua trong sự chúc phúc của tất cả người thân và bạn bè của cả hai.

Menu
Call Now Button