Logo phi diep wedding

Cặp đôi Tri Thức và Thy Nguyễn đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở nơi miền Tây gạo trắng nước trong.

Mỗi cặp đôi có một cách lựa chọn chụp ảnh khác nhau. Có những người yêu thích sự lãng mạn lại tìm đến phong cách chụp ảnh cưới trong phim trường, có người lại lựa chọn khung cảnh thiên nhiên để thể hiện. Với cặp đôi Việt Kiều Mỹ Tri Thức và Thy Nguyễn đã lựa chọn cho mình cảnh sông nước của miền Tây, đơn sơ mộ mạc nhưng lại ngọt ngào chứa chan sự lãng mạn. Phi Điệp Wedding xin gửi tới bạn đọc bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi này qua bài viết dưới đây.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-1Cách đây 2 năm, cặp đôi Tri Thức và Thy Nguyễn đã tình cờ quen biết nhau qua một người bạn chung của cả hai rồi nên duyên vợ chồng nhờ có sự đồng điệu trong suy nghĩ và tâm hồn. Hiện nay, Tri Thức đang làm việc tại tập đoàn máy bay Boeing còn Thy Nguyễn là một nhân viên văn phòng tại Mỹ.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-2Để chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại, thay vì lựa chọn chụp ảnh cưới trên mảnh đất Mỹ hoa lệ, cặp đôi Tri Thức và Thy Nguyễn đã quyết định chụp bộ ảnh cưới tại Việt Nam với phong cách dân dã, đậm chất miền Tây sông nước.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-4Những khung cảnh chợ nổi, đồng lúa chín vàng, chiếc cầu khỉ, những miệt vườn trái cây xanh mát, những ngôi chùa cổ kính… đặc trưng của miền Tây được cặp đôi đưa vào bộ ảnh dung dị của mình.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-5Thy Nguyễn chia sẻ, cảnh vật đồng quê tuy đơn sơ, mộc mại nhưng lại mang nét đẹp yên bình cũng giống như tình yêu của cô và Thức giản dị mà chân thành.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-6Trong bộ ảnh cưới, Tri Thức và Thy Nguyễn đã lựa chọn trang phục áo bà ba màu nâu truyền thống. Mặc dù không khoác trên mình trang phục váy cưới lộng lẫy nhưng cặp đôi vẫn xuất hiện hạnh phúc và rạng rỡ, nổi bật trong từng khoảnh khắc.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-7Sau đám cưới, Thức và Thy quay trở lại nước Mỹ để tiếp tục công việc của mình. Cả hai thường xuyên di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt để thăm hai gia đình hai bên.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-8Cô dâu duyên dáng, yêu kiều trong tà áo bà ba giản dị, mộc mạc.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-9Khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi Thức và Thy giữa miệt vườn xanh mướt.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-10Ảnh cưới dung dị giữa đất trời quê hương…

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-11Để chuẩn bị cho đám cưới, thay vì chụp ảnh trên đất Mỹ hoa lệ, cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tại quê hương theo phong cách dân dã, đậm chất miền Tây.

 

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-12Cây cầu khỉ đặc trưng cho mảnh đất miền Tây…

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-13anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-14Nét đẹp mộc mạc và dung dị của miệt vườn cây trái quanh năm tươi tốt nơi mảnh đất gạo trắng nước trong.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-15Cô dâu chú rể hạnh phúc tay nắm tay trong trang phục áo dài truyền thống thanh lịch và trang nhã.

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-16Trở lại thuở cắp sách đến trường trong tà áo trắng và những chùm phượng vỹ đỏ rực…

anh-cuoi-mien-tay-gao-trang-nuoc-trong-moc-mac-17Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia DL Duy, và sự hỗ trợ của chuyên viên trang điểm Duyên Nguyễn.
Cùng chúc cho cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và ngập tràn hạnh phúc!

Menu
Call Now Button