Logo phi diep wedding

Bộ ảnh cưới của của dâu chú rể Lan Phương và Quang Khoa đã khiến không ít bạn trẻ trầm trồ khen ngợi khi đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào tại địa điểm nổi tiếng – vùng đất Quảng Trị. 

Ảnh cưới là vật kỷ niệm cũng là thứ giúp cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu. Ở đó, họ có thể cùng nhau kể lại câu chuyện tình yêu của mình, tái hiện lại những dấu ấn sâu sắc nhất của hai người. Hơn nữa, các cặp đôi cũng hoàn toàn có thể tự mình thể hiện những điều mới lạ, sở thích cũng như phong cách của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá bộ ảnh cưới cực ngầu của cặp đôi mê xe phân phối lớn.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-1

Khác với niềm đam mê và tình yêu dành cho những chiếc xe phân khối lớn, trong công việc của họ lại chẳng có chút nào liên quan tới xe cộ. Cô dâu Lan Phương là một nhân viên ngân hàng còn chú rể Quang Khoa lại là người học về quản trị Kinh Doanh ở Quảng Trị.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-3

Phương biết tới Khoa khi anh là bạn của anh trai mình. Mỗi lần Khoa tới nhà bạn chơi đều “đụng mặt” cô em gái xinh đẹp, cá tính đã khiến anh chàng này không khỏi xao xuyên, rung động.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-2

Mối tình của họ phát triển và bên nhau hơn hai năm. Trong quãng thời gian ấy, cặp đôi chưa một lần to tiếng hay cãi vã. Cô dâu đã từng chia sẻ “Tình yêu của bạn mình êm đềm và ngọt ngào lắm. Chỉ cần được bên nhau là đã thấy hạnh phúc lắm rồi”

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-4

Khi nhắc về người bạn đời, Phương chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất: “Kỷ niệm thì nhiều vô kể, nhưng mình nhớ nhất những chuyến đi phượt xuyên Việt bằng xe phân khối lớn cùng anh.” Và rồi, ngày trọng đại cũng thực sự tới với họ. Được sự đồng ý và chấp thuận của gia đình, cả hai đã thực hiện lễ cưới vào ngày 24/09 vừa qua trong niềm hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-5

Bộ ảnh cưới của cặp đôi đã chọn vùng biển Quảng Trị để thực hiện. Trong không gian biển rộng yên bình, sóng nước mênh mông, cả hai đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-6

Hơn nữa, xuất hiện trong bộ ảnh cưới của cặp đôi này là hình ảnh của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng trị như Mũi Trèo, biển Cửa Việt, Đăk Nông, cầu treo Đăk Nông, Khe Sanh.

anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-7
Không cần chọn những địa điểm xa xôi hay tới những vùng đất mới lạ, cả hai đã chọn quê hương xinh đẹp của mình để chụp ảnh cưới. Bộ ảnh cưới đã có nhiều cảnh núi non, biển và khung cảnh đẹp chẳng hề thua kém gì vùng đất nào trên dải Việt Nam.
anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-8
Cảnh biển mênh mông với vách đá hình khối làm nổi bật hình ảnh của hai con người.
anh-cuoi-cua-cap-doi-me-xe-phan-khoi-lon-9
Cảnh núi sông hùng vĩ với bãi cỏ xanh mướt và những chú dê tinh nghịch
Menu
Call Now Button